23:11 06-06-2022 139 lượt xem

Sunrun, Eli Lilly, DiDi Global, CrowdStrike và hơn thế nữa

Sunrun, Eli Lilly, DiDi Global, CrowdStrike và hơn thế nữa

Tim McKibben, bên trái, người lắp đặt cấp cao của công ty năng lượng mặt trời, Sunrun, và người lắp đặt Aaron Newsom lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà ở Granada Hills.

Dưa gang | Thời báo Los Angeles | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai.

Các công ty năng lượng mặt trời – Cổ phiếu năng lượng mặt trời tăng vọt sau khi chính quyền Biden thông báo họ sẽ tạm dừng thuế quan đối với các sản phẩm bảng điều khiển từ một số quốc gia Đông Nam Á. Các khoản thu sẽ được tạm dừng trong 24 tháng. Cổ phiếu Sunrun giao dịch cao hơn 9%, trong khi SunPower tăng 6,3%. Cổ phiếu Enphase Energy tăng cao hơn 7,1%.

Twitter – Cổ phiếu của Twitter giảm 2,8% sau khi Elon Musk cáo buộc công ty “chống lại và cản trở” quyền của ông đối với thông tin về các tài khoản giả mạo trên nền tảng này, theo một bức thư gửi cho công ty do luật sư của ông viết hôm thứ Hai.

Eli Lilly – Nhà sản xuất thuốc đã tăng 2,4% sau khi báo cáo kết quả thành công từ một nghiên cứu liên quan đến thuốc tiểu đường Jardiance và Trulicity. Jardiance cho thấy giảm nguy cơ nhập viện vì suy tim tương đối. Trulicity cho thấy nó có hiệu quả hơn trong việc giảm nồng độ A1C (phần trăm hemoglobin bọc đường trong tế bào hồng cầu của bạn) so với giả dược.

Spirit Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không giảm giá đã tăng khoảng 6% sau khi đối thủ lớn hơn của nó, JetBlue Airways, đưa ra lời đề nghị mua lại công ty hôm thứ Hai. Spirit đã từ chối lời đề nghị ban đầu của JetBlue là 30 USD / cổ phiếu vào tháng trước. Theo các điều khoản mới, các cổ đông của Spirit sẽ nhận được 31,50 đô la cho mỗi cổ phiếu. Cổ phiếu JetBlue tăng 1,8%.

Keurig Dr Pepper – Cổ phiếu của hãng sản xuất đồ uống này đã tăng 5,1%, cùng với một số tên tuổi khác, sau khi S&P Dow Jones Indices thông báo sẽ được thêm vào chỉ số S&P 500 vào cuối tháng này. Các bổ sung khác Trên Thuộc tính Bán dẫn và Vici đều tăng khoảng 5%.

DiDi Global – Cổ phiếu của gã khổng lồ gọi xe Trung Quốc đã tăng 35,2% sau khi The Wall Street Journal đưa tin các nhà quản lý đang kết thúc cuộc điều tra đối với công ty. Tạp chí đưa tin rằng các nhà chức trách sẽ dỡ bỏ lệnh cấm Didi thêm người dùng mới vào đầu tuần tới và khôi phục ứng dụng của công ty trong các cửa hàng ứng dụng trong nước. Didi là một trong những công ty bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự thắt chặt quy định của Bắc Kinh và là đối tượng của một cuộc điều tra an ninh mạng kể từ vài ngày sau khi IPO tại Mỹ.

CrowdStrike – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng đã tăng 4,6% sau khi Morgan Stanley nâng cấp chúng lên mức thừa cân từ trọng lượng tương đương, gọi chúng là mua khi môi trường vĩ mô trở nên kém chắc chắn hơn.

– Yun Li và Fred Imbert của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan