20:04 25-05-2022 130 lượt xem

Suy thoái sẽ không tấn công cổ phiếu bất chấp thị trường xấu xí

Suy thoái sẽ không tấn công cổ phiếu bất chấp thị trường xấu xí

Trong khi các nhà đầu tư bán lẻ tìm đến lối thoát khi giá cổ phiếu biến động mạnh, Julian Emanuel của Evercore ISI lại muốn dồn tiền để làm việc.

Ông gọi môi trường thị trường là rất xấu, nhưng ông tin rằng nền kinh tế sẽ ngăn chặn được suy thoái – đặc biệt là do thị trường tín dụng lành mạnh và tiếp tục tăng trưởng.

“Con đường dẫn đến cao hơn [stock] giá cả thực sự là một chức năng để có thể giảm giá các tin tức vĩ mô và tập trung vào thực tế là bạn vẫn sẽ có mức tăng trưởng thu nhập từ trung bình đến cao, ở mức một con số “, giám đốc điều hành cấp cao của công ty nói với CNBC” Fast Money ” vào thứ Ba.

Mục tiêu cuối năm của S&P 500 là 4.800, nghĩa là tăng 22% so với mức đóng cửa thị trường hôm thứ Ba. Emanuel cho rằng phần lớn thiệt hại trên thị trường là do các nhà đầu tư bán lẻ tiếp xúc quá nhiều với các cổ phiếu tăng trưởng, cụ thể là ở Big Tech.

“Trường hợp tăng giá về cơ bản là do việc bán ra công chúng những cổ phiếu này đang cạn kiệt”, ông nói.

Theo Emanuel, các nhà đầu tư bán lẻ sẽ quay trở lại chứng khoán khi họ nhận thấy việc làm vẫn còn mạnh và lạm phát đang lên đến đỉnh điểm. Anh ấy hy vọng điều đó sẽ xảy ra vào cuối mùa hè này.

Emanuel nói: “Khi mọi thứ đi xuống, đó sẽ là một môi trường lành mạnh hơn cho thị trường chứng khoán.

Dự báo của ông cũng xoay quanh việc lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn bị hạ nhiệt và kết thúc năm ở mức 3%. Hôm thứ Ba, sản lượng giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tháng.

Emanuel tỏ ra lạc quan nhất về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nhận thấy khả năng tăng giá vững chắc cho các nhà đầu tư dài hạn. Anh ấy cũng thừa cân trong lĩnh vực tài chính và công nghiệp.

“Sự thay đổi từ tăng trưởng sang giá trị là một cái gì đó đang diễn ra,” Emanuel nói.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan