01:35 22-04-2022 200 lượt xem

Tài khoản séc kỹ thuật số của Goldman sắp đến khi ngân hàng kiểm tra tài khoản này với nhân viên Hoa Kỳ

Tài khoản séc kỹ thuật số của Goldman sắp đến khi ngân hàng kiểm tra tài khoản này với nhân viên Hoa Kỳ

Stephanie Cohen, hiện là đồng giám đốc toàn cầu về quản lý người tiêu dùng và tài sản của Goldman Sachs, phát biểu tại hội nghị New York Times Dealbook 2018 ở thành phố New York.

Michael Cohen | những hình ảnh đẹp

Tài khoản séc kỹ thuật số được chờ đợi từ lâu của Goldman Sachs đã tiến gần hơn một bước đến thực tế.

Theo Stephanie Cohen, đồng giám đốc toàn cầu về quản lý tài sản và người tiêu dùng của Goldman, ngân hàng đang mở rộng thử nghiệm nội bộ đối với tài khoản không tính phí, chịu lãi suất cho hơn 20.000 nhân viên ở Mỹ.

“Tuần này, chúng tôi đã mở rộng quyền truy cập beta độc quyền cho tất cả nhân viên Hoa Kỳ của chúng tôi”, Cohen nói trong một tuyên bố cung cấp cho CNBC. “Với tư cách là những người tham gia phiên bản beta, họ có cơ hội trở thành người đầu tiên khám phá sản phẩm mới, thử nghiệm các tính năng được chọn và chia sẻ phản hồi với chúng tôi. … Bản beta này chỉ là khởi đầu cho những gì chúng tôi hy vọng sẽ sớm trở thành tài khoản kiểm tra chính cho hàng chục của hàng triệu khách hàng. “

Việc Goldman chơi để quản lý trung tâm giao dịch chính của người Mỹ là một trong những bước đi quan trọng hơn mà nó đã thực hiện để cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ bán lẻ như Bank of America và Wells Fargo. Goldman lần đầu tiên công bố tài khoản vào tháng 1 năm 2020, nhưng việc phát hành của nó đã bị trì hoãn vì công ty đã làm việc thông qua lộ trình sản phẩm của mình. Bắt đầu với các khoản tiết kiệm và cho vay cá nhân dưới thương hiệu Marcus vào năm 2016, nó đã thêm Thẻ Apple cũng như các công cụ đầu tư và tài chính cá nhân thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Ngân hàng dự kiến ​​sẽ phát hành tài khoản ra công chúng vào cuối năm nay, Giám đốc tài chính Denis Coleman nói với các nhà phân tích trong tháng này.

Goldman từ chối cho biết mức lãi suất mà họ sẽ cung cấp cho các tài khoản, nhưng một người có hiểu biết về vấn đề này cho biết nó có thể sẽ cạnh tranh với các đề nghị trực tuyến khác.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan