18:56 14-06-2022 56 lượt xem

Tài nguyên Lục địa, Oracle, Tầm nhìn Quốc gia và hơn thế nữa

Tài nguyên Lục địa, Oracle, Tầm nhìn Quốc gia và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Continental Resources (CLR) – Cổ phiếu của nhà sản xuất dầu và khí đốt tự nhiên đã tăng 7,4% trong thị trường tiền tệ sau khi nhận được giá chào mua “riêng” 70 USD / cổ phiếu từ Chủ tịch Harold Hamm và gia đình của ông. Hội đồng quản trị của công ty sẽ thành lập một ủy ban độc lập để đánh giá đề xuất.

Oracle (ORCL) – Oracle đã tăng 12% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Oracle đang nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với phần mềm đám mây của mình khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển sang nơi làm việc kết hợp.

Tầm nhìn quốc gia (EYE) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ sản phẩm quang học đã tăng 14,3% trong thị trường trước khi có tin tức rằng nó sẽ được thêm vào chỉ số S&P SmallCap 600. Thay đổi sẽ có hiệu lực trước khi bắt đầu giao dịch vào thứ Năm.

Twitter (TWTR) – Cổ phiếu Twitter tăng 2,7% trong hành động trước khi có tin tức rằng Elon Musk sẽ tham dự một cuộc họp toàn thể nhân viên vào thứ Năm. Vào tháng 4, Musk đã đồng ý mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD nhưng sau đó đã đe dọa từ bỏ thương vụ này.

Best Buy (BBY) – Best Buy đã giảm 1,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Bank of America Securities hạ cấp cổ phiếu của nhà bán lẻ điện tử xuống “trung lập” so với “mua”. BofA cho thấy sự không chắc chắn ngày càng tăng về triển vọng thu nhập năm 2023 của Best Buy.

Nokia (NOK) – Nokia được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại Citi, với lý do cải thiện các nguyên tắc cơ bản cho nhà sản xuất phần cứng và phần mềm mạng. Citi chỉ ra thế mạnh đặc biệt của Nokia trên thị trường cơ sở hạ tầng di động. Cổ phiếu đã tăng 2,8% trong giao dịch trước thị trường.

Coinbase (COIN) – Cổ phiếu của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm 4,8% trong thị trường tiền tệ sau khi JP Morgan Securities hạ cấp nó xuống “trung lập” từ “quá cân”. JP Morgan cho biết sự sụt giảm nghiêm trọng vào năm 2022 trên thị trường tiền điện tử, cộng với việc gia tăng các khoản đầu tư của Coinbase, khiến cho việc dự đoán khả năng sinh lời trong tương lai gần trở nên khó khăn.

Coty (COTY) – Coty tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty mỹ phẩm tái xác nhận triển vọng tài chính cho cả quý hiện tại và cả năm. Coty sẽ có mặt tại Hội nghị Người tiêu dùng Toàn cầu của Deutsche Bank hôm nay.

Philip Morris (PM) – Công ty thuốc lá cho biết hiện họ kỳ vọng hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình sẽ tốt hơn so với dự đoán trước đây và tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong lĩnh vực kinh doanh thuốc lá điện tử IQOS của mình. Cổ phiếu đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ trước buổi thuyết trình của công ty tại hội nghị Deutsche Bank ngày hôm nay.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan