02:50 20-05-2022 292 lượt xem

Tại sao đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư trẻ bỏ tiền vào thị trường

Tại sao đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư trẻ bỏ tiền vào thị trường

Thương mại FG | E + | những hình ảnh đẹp

Hành động giá biến động gần đây trên thị trường chứng khoán đã gây lo sợ cho một số nhà đầu tư, đặc biệt là những người trẻ tuổi chỉ mới nhúng chân vào việc bỏ tiền ra dài hạn.

Tuy nhiên, các chuyên gia tài chính cho rằng bây giờ là thời điểm tốt để mọi người bắt đầu đầu tư hoặc tiếp tục đổ tiền vào cổ phiếu.

Anh Tran, một nhà hoạch định tài chính và đối tác quản lý của SageMint Wealth có trụ sở tại Orange, California, cho biết: “Các khách hàng và nhà đầu tư trẻ tuổi của chúng tôi lo sợ; họ lo lắng về những gì họ nên làm vì nhiều người trong số họ chưa từng trải qua điều này”. trong sự kiện Own Your Money (… Before It Owns You) của CNBC vào thứ Năm.

Thêm từ Invest in You:
Sự từ chức vĩ đại vẫn còn nóng bỏng – nhưng có thể không kéo dài
Các công ty hy vọng những lợi ích này sẽ giúp họ trong ‘Cuộc cải tổ vĩ đại’
Ngày càng có nhiều người sử dụng lao động cung cấp chương trình giáo dục tài chính cho người lao động

Tuy nhiên, lời khuyên của cô với tư cách là một cố vấn là để khách hàng của cô nhớ rằng họ đang đầu tư dài hạn và giúp họ kiểm soát cảm xúc của mình.

“Đây là những thời điểm mà chúng ta nên tận dụng sự biến động của thị trường và tiếp tục đầu tư,” bà nói và cho rằng tính nhất quán là một phần quan trọng trong việc xây dựng sự giàu có.

Cơ hội đang giảm dần

Theo Paula Pant, người dẫn chương trình podcast “Afford Anything”, đối với các nhà đầu tư trẻ có thời gian dài nhất để lên kế hoạch nghỉ hưu, sự suy thoái của thị trường ngày nay cũng mang đến cơ hội.

“Ngâm mình là người bạn tốt nhất của bạn,” cô nói. “Vì vậy, hãy mua giá giảm, tận dụng lợi thế của thực tế là giá đang thấp ngay bây giờ và đừng cố gắng tính thời gian của thị trường.”

Những ngày tốt nhất trên thị trường chứng khoán thường theo sau những đợt sụt giảm tồi tệ nhất, vì vậy nếu bạn tiếp tục đổ tiền vào ngay cả khi giá đang giảm, bạn đang thiết lập cho mình những lợi nhuận lớn ở phía tăng. Bất kể bạn sắp nghỉ hưu bao xa, điều đó có thể giúp bạn đạt được thành công lâu dài.

Pant cho biết: “Bắt đầu trong giai đoạn có vẻ là một bước lùi sẽ mang lại cho bạn một chất tăng tốc.

Tiết kiệm thông minh

Tất nhiên, Pant cũng lưu ý rằng việc có một danh mục đầu tư cân bằng phù hợp với độ tuổi, thời gian đầu tư, mục tiêu và khả năng chấp nhận rủi ro cũng quan trọng như đầu tư một cách nhất quán.

Nếu bạn không chắc chắn về những khía cạnh chính của việc tiết kiệm, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia, có thể có lợi.

“Trừ khi bạn đang làm công việc này để kiếm sống, mọi người đều có thể hưởng lợi từ lời khuyên tài chính chuyên nghiệp”, cô nói và cho biết thêm rằng có nhiều mức độ trợ giúp dành cho mọi người ở mọi giai đoạn của cuộc sống và ngân sách.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan