18:59 07-06-2022 153 lượt xem

Target, JM Smucker và hơn thế nữa

Target, JM Smucker và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Target (TGT) – Target đã công bố một loạt động thái nhằm “đúng kích thước” lượng hàng tồn kho của mình, bao gồm giảm giá bổ sung và hủy đơn đặt hàng. Nó đã cắt giảm hướng dẫn về tỷ suất lợi nhuận hoạt động cho quý hiện tại xuống 2% từ mức 5,3% trước đó nhưng cho biết tỷ suất lợi nhuận sẽ phục hồi về khoảng 6% trong nửa sau của năm. Target giảm 7,9% trong thị trường tiền tệ.

JM Smucker (SJM) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thực phẩm này đã giảm 3,5% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Smucker cho biết lạm phát, các vấn đề về chuỗi cung ứng và các yếu tố khác tiếp tục tác động đến kết quả và gia tăng sự không chắc chắn. Nó cũng cho biết lợi nhuận cả năm sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi việc thu hồi sản phẩm bơ đậu phộng Jif của họ.

Kohl’s (KSS) – Kohl’s đã tăng 11,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cho biết họ đang trong các cuộc đàm phán tiếp quản nâng cao với công ty cổ phần bán lẻ Franchise Group (FRG), công ty mẹ của Vitamin Shoppe và các thương hiệu bán lẻ khác. Thỏa thuận này có thể định giá Kohl’s vào khoảng 8 tỷ USD. Nhóm nhượng quyền thêm 2,7%.

United Natural Foods (UNFI) – Cổ phiếu của nhà phân phối thực phẩm này đã tăng 5,8% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty này báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Doanh số bán hàng của United Natural được thúc đẩy nhờ hoạt động kinh doanh gia tăng từ khách hàng mới và khách hàng hiện tại cũng như lạm phát, và nó đã nâng dự báo cả năm.

G-III Apparel (GIII) – Công ty may mặc và phụ kiện kiếm được 72 cent / cổ phiếu trong quý gần nhất, cao hơn 14 cent / cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cao hơn nhiều so với dự đoán của Street. G-III cũng đưa ra một triển vọng lạc quan và cổ phiếu của nó đã tăng 2,3% trong giao dịch tiền thị trường.

BuzzFeed (BZFD) – BuzzFeed phục hồi 4,9% trong thị trường tiền tệ, gần như không đủ để bù đắp cho mức trượt 41% hôm thứ Hai. Sự sụt giảm cổ phiếu của công ty truyền thông kỹ thuật số diễn ra sau khi BuzzFeed kết thúc giai đoạn khóa sau IPO.

GitLab (GTLB) – Gitlab tăng 9,3% trong hoạt động mua bán trước sau khi nhà phát triển nền tảng phần mềm báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi và tăng triển vọng thu nhập của mình.

Peloton (PTON) – Peloton thông báo về sự ra đi của Giám đốc Tài chính Jill Woodworth sau 4 năm gắn bó với hãng sản xuất dụng cụ thể dục. Cô ấy sẽ được thay thế bởi cựu giám đốc điều hành Amazon và Netflix, Liz Coddington, có hiệu lực từ ngày 13 tháng 6. Peloton đã thêm 1,6% vào thị trường tiền tệ.

Novavax (NVAX) – Một hội đồng Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm sẽ nhóm họp vào ngày hôm nay để xem xét đơn xin phê duyệt của nhà sản xuất thuốc đối với vắc-xin Covid-19 của họ. Cổ phiếu của Novavax đã tăng 3,8% trong giao dịch trước thị trường.

Affirm Holdings (AFRM) – Cổ phiếu của công ty fintech đã giảm 2,8% trên thị trường tiền tệ sau khi giảm 5,5% vào ngày hôm qua. Sự sụt giảm diễn ra sau thông báo của Apple (AAPL) rằng họ sẽ thêm các tùy chọn “mua ngay-trả-sau” vào dịch vụ Apple Pay của mình. Block (SQ), công ty thanh toán trước đây có tên là Square, đã mất 3%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan