00:09 08-06-2022 156 lượt xem

Target, Kohl’s, Peloton, v.v.

Target, Kohl’s, Peloton, v.v.

FILE PHOTO: Người mua hàng rời khỏi cửa hàng Target trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen ở Brooklyn, New York, Hoa Kỳ, ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Brendan Mcdermid | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Target – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm hơn 4% sau khi công ty cho biết họ sẽ có lợi nhuận trong ngắn hạn vì họ hủy đơn đặt hàng và giảm giá hàng hóa không mong muốn. Giám đốc điều hành Brian Cornell cho biết nhà bán lẻ hộp lớn muốn dọn chỗ cho các mặt hàng bao gồm hàng tạp hóa và đồ dùng học tập cho mùa tựu trường.

Kohl’s – Cổ phiếu của cửa hàng bách hóa tăng 8,1% sau tin tức rằng họ đang đàm phán với công ty mẹ của The Vitamin Shoppe để mua Kohl’s với giá 60 USD / cổ phiếu, định giá Kohl’s khoảng 8 tỷ USD. Cổ phiếu của Franchise Group tăng 7,5%.

Peloton – Cổ phiếu của công ty thể dục tại nhà giảm hơn 1% sau khi công bố Jill Woodworth, giám đốc tài chính của công ty, sẽ rời công ty sau 4 năm. Liz Coddington, cựu giám đốc điều hành của Amazon và Netflix, sẽ thay thế vị trí của cô ấy bắt đầu từ ngày 13 tháng 6.

Apple – Cổ phiếu của Apple đã tăng khoảng 1% sau sự kiện WWDC của nhà sản xuất iPhone vào thứ Hai, nơi họ công bố chip M2 của mình, cung cấp mua ngay / trả sau và cập nhật cho CarPlay.

BuzzFeed – Cổ phiếu của công ty truyền thông này đã tăng 10,7% sau khi giảm mạnh khoảng 41% vào thứ Hai sau khi hết thời gian khóa IPO.

GitLab – Cổ phiếu của nhà cung cấp phần mềm dựa trên đám mây đã tăng 23,1% với mức lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​trong quý gần nhất. GitLab cũng đánh bại ước tính doanh thu và chia sẻ hướng dẫn doanh thu mạnh mẽ cho quý hiện tại.

JM Smucker – Cổ phiếu của công ty thực phẩm này đã tăng 4,9% sau khi thu nhập và doanh thu trong quý gần nhất đánh bại ước tính của các nhà phân tích. Thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu cao hơn 35 xu so với dự báo của các nhà phân tích.

United Natural Foods – Cổ phiếu của hãng bán buôn thực phẩm giảm 8% bất chấp kết quả tài chính quý 3 của United Natural vượt kỳ vọng. Công ty đã báo cáo 1,10 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 7,24 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng thu nhập 97 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 7,1 tỷ USD. Giám đốc điều hành công ty cho biết trong một cuộc gọi của nhà đầu tư rằng lạm phát vẫn tăng.

– Tanaya Macheel, Jesse Pound và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan