01:06 02-03-2022 209 lượt xem

Target, Kroger, Foot Locker và hơn thế nữa

Target, Kroger, Foot Locker và hơn thế nữa

Một giỏ hàng được nhìn thấy trong một cửa hàng Target ở quận Brooklyn của New York, Hoa Kỳ, ngày 14 tháng 11 năm 2017.

Brendan McDermid | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Target – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 11% sau khi công ty báo cáo mức tăng trưởng doanh số 9% trong quý tài chính thứ tư, bất chấp áp lực của chuỗi cung ứng và cho biết họ sẵn sàng duy trì đà tăng trưởng đó. Target cũng ban hành hướng dẫn về doanh thu với mức tăng trưởng ở mức thấp đến trung bình và thu nhập trên mỗi cổ phiếu điều chỉnh dự kiến ​​sẽ tăng ở mức cao một con số trong năm tới.

Kroger – Cổ phiếu của Kroger tăng hơn 2% sau khi Telsey nâng cấp chuỗi cửa hàng tạp hóa trước báo cáo thu nhập. “Chúng tôi tin rằng chúng tôi có khả năng hiển thị cao hơn và tin tưởng vào đường băng tăng trưởng đa kênh nhiều năm của Kroger,” Joseph Feldman của Telsey nói.

Foot Locker – Nhà bán lẻ thể thao đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm 7,5% sau khi Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập với mua, nói rằng họ nhận thấy quá nhiều áp lực trong ngắn hạn đối với cổ phiếu. Việc hạ cấp sau thông báo của Foot Locker rằng họ sẽ bán ít sản phẩm của Nike hơn.

AutoZone – Cổ phiếu bán lẻ giảm 2% mặc dù AutoZone đã đánh bại kỳ vọng về thu nhập và doanh thu trong quý tài chính thứ hai của mình. Doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng của công ty đã tăng 13,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngày làm việc – Cổ phiếu của Ngày làm việc đã tăng 7% trong giao dịch giữa ngày sau khi đánh bại các dòng trên cùng và dưới cùng của kết quả thu nhập hàng quý. Công ty cũng đưa ra hướng dẫn cho doanh thu đăng ký năm tài chính 2023 của mình trong khoảng từ 5,53 tỷ đô la đến 5,55 tỷ đô la, phản ánh mức tăng trưởng hàng năm là 22%.

Lucid Group – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện đã giảm hơn 15% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi báo cáo mức lỗ lớn hơn dự kiến ​​là 64 cent / cổ phiếu, trong khi các nhà phân tích dự kiến ​​mức lỗ 25 cent / cổ phiếu, theo Refinitiv. Doanh thu đạt 26,4 triệu USD, thấp hơn mức dự báo 36,7 triệu USD.

Zoom Video – Cổ phiếu của Zoom đã giảm gần 4% vào giữa trưa sau khi nền tảng hội nghị truyền hình đưa ra hướng dẫn quý đầu tiên và cả năm yếu hơn dự kiến. Công ty đã vượt qua kỳ vọng lợi nhuận và doanh thu trong quý IV.

Novavax – Cổ phiếu của Novavax đã tăng 2,7% vào giữa ngày. Công ty công nghệ sinh học này đã báo cáo kết quả kinh doanh kém hiệu quả trong quý 4, nhưng cho biết họ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu từ 4 tỷ đến 5 tỷ USD vào năm 2022. Novavax cũng đang nghiên cứu một loại vắc xin đặc hiệu omicron.

JM Smucker – Cổ phiếu của JM Smucker giảm 6,3% bất chấp báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi của công ty. Công ty đã giảm hướng dẫn tăng trưởng doanh thu trong năm tài chính và giảm phần cuối của hướng dẫn thu nhập trong năm tài chính.

Hormel Foods – Cổ phiếu của Hormel tăng 4% sau khi công ty đánh bại ước tính doanh thu trong báo cáo quý mới nhất. Thu nhập từ Hormel phù hợp với kỳ vọng của Phố Wall.

Rivian – Cổ phiếu của Rivian giảm 8,5% sau khi Wells Fargo nhắc lại xếp hạng có tỷ trọng tương đương đối với cổ phiếu. Công ty cho biết họ gặp quá nhiều “khó khăn trong ngắn hạn.”

Chevron – Cổ phiếu của Chevron tăng 3,5% sau khi Bank of America nhắc lại xếp hạng mua vào cổ phiếu. Lời kêu gọi được đưa ra sau khi Chevron cho biết họ đã gần mua lại Tập đoàn Năng lượng Tái tạo.

Wells Fargo, Bank of America – Cổ phiếu tài chính nằm trong số những cổ phiếu giảm giá mạnh nhất hôm thứ Ba. Bank of America giảm hơn 4%, trong khi Wells Fargo giảm khoảng 5%. Lợi tức trái phiếu kho bạc giảm có thể làm mất lợi nhuận ngân hàng, trong khi xung đột ở Đông Âu và các lệnh trừng phạt đối với Nga khiến một số nhà giao dịch lo ngại về sự gián đoạn thị trường tín dụng.

Occidental Petroleum, APA Corp – Cổ phiếu năng lượng tăng do giá dầu tăng đột biến, trong đó dầu thô của Mỹ chạm mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2014. Occidental Petroleum tăng 5,8% và APA Corp tăng 4,6%.

Lockheed Martin, Northrop Grumman – Cổ phiếu quốc phòng tăng điểm khi các nhà đầu tư theo dõi căng thẳng gia tăng trong cuộc xung đột Nga-Ukraine. Lockheed Martin tăng 4,3% trong khi Northrop Grumman tăng 2%.

– Maggie Fitzgerald, Jesse Pound và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan