23:55 18-05-2022 205 lượt xem

Target, Lowe’s, TJX và hơn thế nữa

Target, Lowe’s, TJX và hơn thế nữa

Những người mua sắm đi bộ trước một cửa hàng Target tại trung tâm mua sắm Lycoming Crossing ở Muncy, Pennsylvania.

Hình ảnh Sopa | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Target – Cổ phiếu giảm 25,6% sau khi nhà bán lẻ này báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý đáng thất vọng, với lý do chi phí nhiên liệu cao và vấn đề tồn kho. Target đã công bố lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,19 đô la mỗi cổ phiếu, thấp hơn mức ước tính đồng thuận của Refinitiv là 3,07 đô la. Nhà bán lẻ hộp lớn đã báo cáo doanh số bán các sản phẩm tùy ý thấp hơn mong đợi.

Walmart – Walmart giảm 7%, giảm phiên thứ hai sau khi chịu một ngày mất giá tồi tệ nhất kể từ năm 1987 vào thứ Ba. Báo cáo hàng quý của Target lặp lại những thách thức lạm phát tương tự mà Walmart đã báo cáo trong báo cáo quý đầu tiên đáng thất vọng hôm thứ Ba.

Lowe’s – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa giảm 6,3% do doanh thu kém hơn dự kiến ​​trong quý đầu tiên. Theo Refinitiv, doanh thu công bố của Lowe là 23,66 tỷ USD so với 23,76 USD dự kiến. Lowe’s cho biết thời tiết mát mẻ hơn vào mùa xuân làm ảnh hưởng đến nhu cầu đối với các nguồn cung cấp cho các dự án ngoài trời.

Dollar Tree, Costco – Các tên tuổi bán lẻ đã bị kéo xuống thấp hơn vào thứ Tư bởi các gã khổng lồ trong ngành Target và Walmart, cả hai đều báo cáo phải vật lộn với chi phí gia tăng và thảm họa hàng tồn kho. Cổ phiếu của Dollar Tree giảm hơn 16%, Dollar General mất hơn 11% và Costco giảm khoảng 12%.

Công ty TJX – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã tăng 6,3% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý cao hơn ước tính của các nhà phân tích khoảng 8 cent / cổ phiếu, theo Refinitiv, khi các nhà bán lẻ khác báo cáo lạm phát cắt giảm lợi nhuận của họ.

Shoe Carnival – Cổ phiếu tăng 15,5% sau khi nhà bán lẻ giày dép này đánh bại kỳ vọng của Phố Wall trong quý gần nhất. Shoe Carnival đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 95 cent / cổ phiếu, cao hơn 9 cent so với ước tính đồng thuận của Refinitiv. Công ty cũng nâng triển vọng cả năm của mình.

Cửa hàng Container – Cổ phiếu tăng 8,7% sau khi nhà bán lẻ sản phẩm lưu trữ và tổ chức công bố lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Container Store cũng cho biết họ đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm 2 tỷ USD vào năm 2027.

Doximity – Nền tảng dựa trên đám mây đã giảm 11,3% sau khi đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại thấp hơn ước tính của Phố Wall.

Warby Parker – Cổ phiếu giảm 9,3% sau khi Goldman hạ cấp Warby Parker xuống mức trung lập với mua. Goldman cho biết họ nhìn thấy con đường tăng trưởng dài hơn cho nhà bán lẻ kính mắt, công ty đã báo cáo thu nhập hàng quý thấp hơn dự kiến ​​vào đầu tuần này.

– Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan