00:51 18-11-2021 91 lượt xem

Target, Rivian, Lucid, TJX, Visa và hơn thế nữa

Target, Rivian, Lucid, TJX, Visa và hơn thế nữa

Một giỏ hàng được nhìn thấy trong một cửa hàng Target ở quận Brooklyn của New York, Hoa Kỳ, ngày 14 tháng 11 năm 2017.

Brendan McDermid | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Target – Gã khổng lồ bán lẻ đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm gần 5% mặc dù công bố nhịp đập ở lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Giám đốc điều hành Brian Cornell lưu ý rằng chi phí gia tăng có thể có tác động đến công ty trong tương lai vì nó có kế hoạch hấp thụ những chi phí đó thay vì chuyển cho khách hàng.

Visa – Cổ phiếu của gã khổng lồ thẻ giảm 5,4% sau báo cáo rằng Amazon sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa được phát hành ở Anh bắt đầu từ năm tới. Thay đổi đó diễn ra ngay sau khi Visa tăng phí trao đổi đối với các giao dịch giữa Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu. Mastercard, cũng đã tăng phí trao đổi giữa Vương quốc Anh-EU, đã giảm 4,5% với Visa.

Lowe’s – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà ở tăng chưa đến 1% sau một báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Lowe’s đã đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích về thu nhập tài chính quý thứ ba khi công ty có được một cú hích kinh doanh từ các chuyên gia tại nhà và bán hàng trực tuyến. Công ty cũng nâng dự báo năm 2021, cho biết họ dự đoán doanh thu 95 tỷ đô la, tăng từ 92 tỷ đô la.

Tesla – Tesla tiếp tục nằm trong tầm ngắm sau những biến động lớn về giá cổ phiếu trong thời gian gần đây sau khi CEO Elon Musk bán cổ phiếu trong tuần qua. Cổ phiếu xe điện đã tăng 3% hôm thứ Tư.

Rivian – Rivian đã giảm hơn 15% trong phiên giảm đầu tiên kể từ khi nhà sản xuất xe điện này niêm yết vào thứ Tư tuần trước. Công ty nhanh chóng vượt qua các nhà sản xuất ô tô truyền thống như Ford và GM về giá trị thị trường kể từ khi IPO.

Lucid Group – Cổ phiếu xe điện đã giảm hơn 6% vào thứ Tư sau khi tăng gần 24% vào thứ Ba. Morgan Stanley nhắc lại xếp hạng nhẹ cân của mình trên Lucid, nói rằng có nhiều lượt chơi EV tốt hơn.

Baidu – Cổ phiếu của Baidu giảm 5,5% ngay cả sau khi công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc này đánh bại ước tính doanh thu trong quý gần nhất. Baidu cho biết họ được hưởng lợi từ doanh số bán quảng cáo mạnh hơn cũng như sức mạnh trong các sản phẩm điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo.

Pfizer, BioNTech – Cổ phiếu của các nhà sản xuất vắc xin Covid có được sau khi The New York Times đưa tin FDA đang tìm cách phê duyệt liều tăng cường Pfizer / BioNTech Covid-19 cho tất cả người lớn sớm nhất vào thứ Năm. BioNTech tăng khoảng 2,7%, trong khi Pfizer tăng 1,2%.

Roku – Cổ phiếu của Roku đã giảm 11% sau khi cổ phiếu bị hạ cấp thành “bán” từ “trung lập” tại MoffettNathanson. Công ty đã trích dẫn các dấu hiệu của việc tăng trưởng doanh thu chậm lại của công ty phát trực tuyến.

TJX – Cổ phiếu của TJX đã tăng khoảng 8% sau khi nhà bán lẻ quần áo và gia dụng báo cáo thu nhập hàng quý đánh bại lợi nhuận trên cùng và dưới cùng. Doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng cũng tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.

Activision Blizzard – Cổ phiếu của Activision BIizzard giảm 2,7% sau khi một nhóm cổ đông kêu gọi Giám đốc điều hành Bobby Kotick từ chức, Washington Post đưa tin. Bức thư được đưa ra sau một báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc Kotick đã biết về các cáo buộc hành vi sai trái tình dục tại công ty trong nhiều năm.

– Yun Li và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan