19:00 18-05-2022 138 lượt xem

Target, Walmart, Carrier Global và những người khác

Target, Walmart, Carrier Global và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Target (TGT) – Target giảm mạnh 22,1% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ này báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,19 USD / cổ phiếu, thấp hơn mức ước tính đồng thuận 3,07 USD. Doanh thu và doanh số bán hàng tại cửa hàng tương đương đánh bại dự báo, nhưng giống như đối thủ Walmart ngày hôm qua, chi phí cao hơn đã ảnh hưởng đến lợi nhuận của Target.

Lowe’s (THẤP) – Lowe’s giảm 2,9% trong thị trường tiền điện tử sau khi doanh số bán hàng tại cửa hàng so sánh hàng quý của nhà bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa giảm nhiều hơn dự kiến ​​và doanh thu thấp hơn một chút so với dự báo của Phố. Lowe đã đánh bại ước tính lợi nhuận cuối cùng của 29 xu với thu nhập hàng quý là 3,51 đô la mỗi cổ phiếu.

Walmart (WMT) – Walmart đã giảm thêm 1,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi giảm 11,4% vào ngày hôm qua sau khi thu nhập của họ bị trượt. Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã bị sụt giảm trong một ngày tồi tệ nhất kể từ năm 1987.

Carrier Global (CARR) – Carrier đã giảm 2,7% trong thị trường tiền tệ sau khi Bank of America Securities hạ cấp cổ phiếu xuống “trung lập” từ “mua”. Công ty cho biết thị trường HVAC dân dụng hiện đang giảm giá hơn sau một hội nghị ngành gần đây và cho biết Carrier có mức độ tiếp xúc tương đối cao nhất so với các công ty cùng ngành đối với thị trường đó.

Penn National Gaming (PENN) – Cổ phiếu của nhà điều hành sòng bạc đã tăng 3,2% trong thị trường tiền tệ sau khi Jefferies nâng cấp cổ phiếu để “mua” từ “nắm giữ”, lưu ý rằng giá cổ phiếu hiện tại chỉ gán giá trị tối thiểu cho hoạt động kỹ thuật số của Penn. Jefferies cảm thấy đơn vị có thể chứng minh lợi nhuận tốt theo thời gian.

Shoe Carnival (SCVL) – Nhà bán lẻ giày dép đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 95 cent / cổ phiếu, cao hơn 9 cent so với ước tính, với doanh thu cũng đạt mức đồng thuận. Lễ hội giày cũng nâng tầm triển vọng cả năm của nó. Lễ hội giày đã thêm 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Thiết bị tương tự (ADI) – Nhà sản xuất chip này đã kiếm được lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 2,40 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 29 xu so với ước tính và báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi. Công ty cho biết họ có thể tăng sản lượng bất chấp những thách thức của chuỗi cung ứng, với nhu cầu vẫn mạnh mẽ. Thiết bị Analog đã tăng 1,9% trong giao dịch tiền thị trường.

Warby Parker (WRBY) – Warby Parker đã giảm 2,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi cổ phiếu bị hạ cấp xuống mức “trung lập” từ “mua” tại Goldman Sachs. Goldman cho biết họ nhìn thấy con đường tăng trưởng dài hơn cho nhà bán lẻ kính mắt, công ty đã báo cáo thu nhập hàng quý thấp hơn dự kiến ​​vào đầu tuần này.

Cửa hàng Container (TCS) – Cửa hàng Container tăng 8,2% trong thị trường tiền thân sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Nhà bán lẻ sản phẩm lưu trữ và tổ chức cũng cho biết họ đặt mục tiêu đạt doanh thu hàng năm 2 tỷ USD vào năm 2027.

Doximity (DOCS) – Doximity giảm 14,5% trong hoạt động mua bán trước sau khi nền tảng dựa trên đám mây dành cho các chuyên gia y tế đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại yếu hơn dự kiến. Doximity cũng báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan