00:12 02-04-2022 278 lượt xem

Tellurian, Wynn Resorts, Snap, Walgreens, v.v.

Tellurian, Wynn Resorts, Snap, Walgreens, v.v.

Nước từ một đài phun nước phun lên không trung trước bảng chỉ dẫn của khu nghỉ dưỡng sòng bạc Wynn Macau.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Sáu:

Tellurian – Công ty khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) đã tăng hơn 15% sau khi Credit Suisse nâng cấp Tellurian để vượt trội hơn, cho biết giá LNG đang ở mức cao và có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Wynn Resorts – Cổ phiếu của nhà điều hành sòng bạc và khu nghỉ dưỡng tăng 1% sau khi Citi nâng cấp để mua lại từ trung lập. Ngân hàng đã trích dẫn sự rõ ràng ngày càng tăng về quy định và giấy phép của Wynn ở Macao, cùng với mức định giá hấp dẫn của nó.

GameStop – Cổ phiếu GameStop đã tăng hơn 4% sau khi công ty cho biết họ sẽ xin ý kiến ​​cổ đông tại cuộc họp cổ đông tiếp theo để thực hiện chia tách cổ phiếu. Công ty đang đề xuất tăng từ 300 triệu lên 1 tỷ cổ phiếu.

BlackBerry – Cổ phiếu của BlackBerry giảm 11,7% sau khi công ty phần mềm truyền thông báo cáo doanh thu an ninh mạng đáng thất vọng trong quý trước. Công ty cho biết hôm thứ Năm rằng doanh thu cho không gian mạng của họ là 122 triệu đô la, thấp hơn ước tính của StreetAccount là 126 triệu đô la.

Snap – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông xã hội đã tăng 4% sau khi Piper Sandler nhắc lại xếp hạng thừa cân của mình trên Snap, nói rằng họ nhìn thấy “cơ hội tăng trưởng người dùng hấp dẫn” ở Mexico, Brazil, Ý và Tây Ban Nha.

Walgreens Boots Alliance – Walgreens giảm 2,4% sau khi Baird hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập so với mức tốt hơn và cắt giảm mục tiêu giá đối với chuỗi cửa hàng thuốc. Việc hạ cấp diễn ra sau khi công ty báo cáo thu nhập quý II vượt qua ước tính đồng thuận, nhưng cho biết sẽ mất thời gian để các khoản đầu tư chăm sóc sức khỏe của mình được đền đáp. Các nhà đầu tư cũng lo ngại rằng Walgreens đang mất đà từ lưu lượng truy cập đại dịch.

Các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc – Cổ phiếu của các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc đã tăng cao hơn sau khi báo cáo lượng giao xe trong tháng 3 tăng bất chấp sự gia tăng của các trường hợp Covid và chi phí nguyên vật liệu. Cổ phiếu của Li Auto và Nio mỗi bên tăng hơn 3%, trong khi cổ phiếu Xpeng tăng 2,9%.

Dell – Cổ phiếu của Dell đã giảm hơn 3% sau khi Goldman Sachs hạ cấp công ty sản xuất máy tính xuống mức trung lập với mua trong bối cảnh áp lực gia tăng lên thị trường PC. Dell “vẫn không đắt so với các đồng nghiệp của mình, nhưng chúng tôi nhận thấy những trở ngại cơ bản ngày càng tăng cản trở việc mở khóa giá trị này”, công ty cho biết.

Qualcomm – Cổ phiếu của hãng chip này đã giảm hơn 5,8% sau khi JPMorgan loại bỏ Qualcomm khỏi danh sách Analyst Focus trong tháng 4. Công ty Phố Wall trích dẫn “những thách thức ngắn hạn liên quan đến chi tiêu của người tiêu dùng.”

– Maggie Fitzgerald, Sarah Min, Samantha Subin và Michael Bloom của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan