19:09 28-03-2022 174 lượt xem

Tesla, Beyond Meat, Coinbase và hơn thế nữa

Tesla, Beyond Meat, Coinbase và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Tesla (TSLA) – Tesla sẽ yêu cầu các cổ đông cho phép phát hành thêm cổ phiếu tại cuộc họp thường niên sắp tới để có thể trả cổ tức bằng cổ phiếu, theo một tweet của công ty. Số cổ phiếu bổ sung sẽ cho phép công ty tách cổ phiếu của mình. Tesla đã tăng 5,4% trong thị trường tiền tệ.

Beyond Meat (BYND) – Beyond Meat giảm 5,1% trong thị trường tiền tiêu dùng sau khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu xuống “trung tính” từ “thiếu cân”. Piper chỉ ra rằng sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với các sản phẩm thay thế thịt làm từ thực vật, cũng như giảm kỳ vọng tích cực về tác động của việc ra mắt McDonald’s (MCD) trên toàn quốc.

Coinbase (COIN) – Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử được cho là sắp đạt được thỏa thuận mua 2TM, công ty mẹ của công ty môi giới tiền điện tử Brazil Mercado Bitcoin, theo một tờ báo địa phương. Tờ báo cho biết một thỏa thuận có thể được chốt vào cuối tháng Tư. Coinbase tăng 4,2% trong thị trường tiền tệ.

Apple (AAPL) – Apple được cho là sẽ cắt giảm 20% sản lượng iPhone SE theo kế hoạch trong quý tới, theo một báo cáo của dịch vụ tin tức Nikkei của Nhật Bản trích dẫn nhu cầu yếu hơn dự kiến. Apple đã giảm 1,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Poly (POLY) – Công ty công nghệ truyền thông đã đồng ý được HP Inc. (HPQ) mua lại với giá 40 USD / cổ phiếu, so với mức đóng cửa hôm thứ Sáu của Poly là 26,20 USD / cổ phiếu. Các công ty dự kiến ​​thương vụ sẽ kết thúc trước cuối năm nay.

Foot Locker (FL) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo và giày dép thể thao đã giảm 1,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Cowen hạ cấp nó xuống “thành tích thị trường” từ “hoạt động tốt hơn”. Cowen cho biết mặc dù định giá không đắt, các nhà đầu tư có thể đánh giá thấp tác động tiềm ẩn của lạm phát.

Barclays (BCS) – Barclays đã mất 3,1% trong giao dịch tiền tệ sau khi ngân hàng Anh tiết lộ khoản lỗ gần 592 triệu đô la do giao dịch trái phiếu bị xử lý sai. Nó cũng cho biết họ sẽ trì hoãn việc mua lại cổ phần theo kế hoạch do đó.

AMC Entertainment (AMC) – Giám đốc điều hành AMC Adam Aron nói với Reuters rằng công ty sẽ thực hiện nhiều giao dịch “chuyển đổi” hơn, sau khoản đầu tư 27,9 triệu đô la vào nhà khai thác mỏ vàng và bạc Hycroft Mining (HYMC) vào đầu tháng này. AMC đã tăng 2,2% trong thị trường tiền tệ, trong khi Hycroft – một cổ phiếu microcap có giá trị thị trường là 77,3 triệu đô la vào cuối ngày thứ Sáu – tăng 32,8%.

Uber Technologies (UBER) – Uber đã giành được giấy phép 30 tháng mới để hoạt động tại London. Dịch vụ gọi xe đã vướng vào tranh chấp với các cơ quan quản lý trong 5 năm qua về các vấn đề an toàn và đã bị mất giấy phép hoạt động hai lần trong khoảng thời gian đó.

Hasbro (HAS) – Hasbro đã từ chối lời đề nghị dàn xếp với nhà đầu tư hoạt động Alta Fox Capital vì những người được đề cử trong hội đồng quản trị, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với Reuters. Alta Fox nắm giữ 2,5% cổ phần của công ty sản xuất bánh mì và hai bên đã đàm phán để tránh một cuộc tranh chấp ủy nhiệm.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan