00:20 29-03-2022 180 lượt xem

Tesla, Coinbase, AMC và hơn thế nữa

Tesla, Coinbase, AMC và hơn thế nữa

Một trạm Tesla Supercharger ở Vallejo, California, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10 năm 2021.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Tesla – Cổ phiếu Tesla đã tăng hơn 7% vào thứ Hai sau thông tin rằng nhà sản xuất xe điện sẽ yêu cầu các cổ đông tại cuộc họp thường niên cho phép chia cổ phiếu để trả cổ tức bằng cổ phiếu cho các nhà đầu tư.

Coinbase – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tiền điện tử đã tăng hơn 6% sau một báo cáo của một tờ báo địa phương rằng công ty đang đàm phán để mua 2TM, công ty mẹ của công ty môi giới tiền điện tử Brazil Mercado Bitcoin và rằng thỏa thuận tiềm năng có thể bị đóng cuối tháng Tư. Động thái này cũng trùng với việc giá bitcoin tăng cao hơn đáng kể vào cuối tuần đã xóa bỏ khoản lỗ năm 2022 của nó.

AMC Entertainment – Công ty rạp chiếu phim đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng khoảng 25% sau khi Giám đốc điều hành Adam Aron của nó cho biết nhiều thương vụ M&A “chuyển đổi” sắp diễn ra. Các bình luận sau tin tức về khoản đầu tư của công ty vào Hycroft Mining, một nhà điều hành khai thác vàng và bạc, hồi đầu tháng.

Poly, HP Inc – Công ty công nghệ truyền thông đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu tăng đột biến 50% vào thứ Hai sau tin tức rằng họ sẽ được HP Inc. mua lại với giá 40 USD / cổ phiếu, trong một thỏa thuận mà cả hai công ty đều mong đợi sẽ hoàn thành vào cuối năm này năm. Cổ phiếu HP mất 2%.

Foot Locker – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo thể thao giảm khoảng 3% sau khi Cowen kêu gọi các nhà đầu tư không nên quá bị lôi kéo bởi sự giảm giá của họ. Công ty đã hạ cấp Foot Locker để thị trường hoạt động tốt hơn và giảm mục tiêu giá cổ phiếu xuống 34 đô la từ 42 đô la.

Beyond Meat – Cổ phiếu của nhà sản xuất thay thế thịt đã giảm hơn 2% sau khi Piper Sandler hạ cấp cổ phiếu từ mức trung tính xuống mức nhẹ cân. Công ty cũng cắt giảm mục tiêu giá của mình trên Beyond, giảm 40%.

Campbell Soup – Cổ phiếu của công ty súp đã giảm khoảng 1,3% sau khi RBC hạ cấp công ty xuống lĩnh vực hoạt động kém hiệu quả. Công ty cho biết họ lo ngại về khả năng tiếp xúc với lạm phát của Campbell.

Altria Group – RBC cũng đã hạ cấp Altria, gã khổng lồ sản xuất thuốc lá và thuốc lá sở hữu Philip Morris, để lĩnh vực này hoạt động kém hiệu quả hơn, lưu ý rằng họ thấy khả năng tăng điểm của công ty là rất hạn chế. Cổ phiếu Altria giảm khoảng 3%.

Danh mục đầu tư Duckhorn – Cổ phiếu của nhà sản xuất rượu này đã tăng hơn 7% sau khi RBC nâng hạng chúng lên mức tốt hơn so với hoạt động trong ngành, lưu ý rằng chúng có khả năng chịu lạm phát tối thiểu và tăng khoảng 32% so với mức kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Sáu.

Chipmakers – Cổ phiếu của Chipmakers đã giảm hôm thứ Hai sau khi Goldman Sachs hạ cấp ba cổ phiếu – Qorvo, Microchip và Teradyne – xuống trung lập với việc mua vào, lưu ý rằng họ nhìn thấy một “bối cảnh vĩ mô đầy thách thức” trong năm tới. Qorvo giảm hơn 4%. Công nghệ vi mạch giảm 1,8% và Teradyne mất khoảng 2,8%. Một số cổ phiếu khác trong ngành cũng giảm.

– Samantha Subin và Hannah Miao của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan