00:38 10-06-2022 269 lượt xem

Tesla, Five Below, Nio và hơn thế nữa

Tesla, Five Below, Nio và hơn thế nữa

Một đại lý của Tesla được nhìn thấy ở Tây Drayton, ngay bên ngoài London, Anh, ngày 7 tháng 2 năm 2018.

Hannah McKay | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Tesla – Cổ phiếu tăng khoảng 2,2% sau khi UBS nâng cấp cổ phiếu xe điện để mua từ trung lập. Công ty cho biết sự thoái lui của Tesla trong năm nay cung cấp một “điểm vào hấp dẫn” cho các nhà đầu tư. “Chúng tôi tin rằng triển vọng hoạt động đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết”, UBS cho biết.

Signet Jewelers – Cổ phiếu của nhà bán lẻ đồ trang sức tăng khoảng 9% sau khi công ty công bố lợi nhuận và doanh thu hàng quý, vượt qua ước tính của các nhà phân tích và đưa ra dự báo lạc quan cho năm. Signet cũng mở rộng ủy quyền mua lại cổ phần của mình thêm 500 triệu đô la.

Năm dưới đây – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá giảm 2,9% sau một nhịp giảm nhẹ về thu nhập nhưng lại giảm doanh thu trong quý gần đây. Năm Dưới đây là hướng dẫn cắt giảm trong năm.

Nio – Cổ phiếu của Nio đã giảm 7% sau báo cáo thu nhập hàng quý gần đây của nhà sản xuất xe điện Trung Quốc. Giám đốc điều hành William Bin Li cho biết công ty đã gặp khó khăn trong thời gian khóa Covid-19 của Trung Quốc và đang phải đối mặt với tình trạng siết chặt lợi nhuận khó có thể bắt đầu phục hồi cho đến quý thứ ba, Giám đốc điều hành William Bin Li cho biết trong một cuộc gọi thu nhập.

Novavax – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã giảm 16% trước tin tức rằng FDA có thể hoãn quyết định về vắc xin Covid-19 của Novavax. FDA cần đánh giá những thay đổi đối với quy trình sản xuất của nhà sản xuất thuốc, một phát ngôn viên nói với CNBC.

Ollie’s Bargain Outlet – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá đã tăng 6,2% sau khi nâng cấp từ RBC Capital Markets để vượt trội hơn so với hoạt động của ngành sau báo cáo hàng quý gần đây của Ollie.

Skillsoft – Cổ phiếu của Skillsoft giảm mạnh 16% sau khi nền tảng học tập công bố kết quả hàng quý. Công ty đã báo cáo một khoản lỗ nhỏ hơn dự đoán của các nhà phân tích nhưng lại công bố doanh thu thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích.

– Tanaya Macheel và Hannah Miao của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan