19:50 03-01-2022 116 lượt xem

Tesla, McDonald’s, Nio và hơn thế nữa

Tesla, McDonald’s, Nio và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Tesla (TSLA) – Tesla đã tăng 7,4% trong thị trường tiền tệ sau tin tức rằng hãng đã giao 308.600 xe trong quý 4, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận là 263.026. Lượng giao hàng trong quý cao hơn 70% so với năm trước và cao hơn khoảng 30% so với quý trước.

McDonald’s (MCD) – McDonald’s đã được nâng cấp lên “quá cân” từ “trung lập” tại Piper Sandler, điều này cho thấy chuỗi nhà hàng có khả năng cung cấp những ưu đãi ngày càng tăng đối với những người lái xe đến và nhu cầu cao đối với các món gà và bánh hamburger. McDonald’s đã tăng 1,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Nio (NIO) – Nio đã tăng 2,2% trong thị trường tiền điện tử sau khi nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc báo cáo lượng xe giao tháng 12 là 10.489 xe, tăng 50% so với tháng 12 năm 2020.

Xpeng (XPEV) – Xpeng – một nhà sản xuất xe điện khác có trụ sở tại Trung Quốc – tăng 2,5% trong giao dịch tiền thị trường vì nó cũng vượt ước tính khi giao được 16.000 xe trong tháng trước. Con số này đã tăng 181% so với một năm trước đó.

Li Auto (LI) – Li Auto đã giao 14.087 xe điện trong tháng 12, tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái, so với các nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc. Cổ phiếu của Li Auto đã tăng 2,8% trong giao dịch mua bán trước.

ODP (ODP) – ODP đã tăng 3,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công bố bán đơn vị CompuCom của mình trong một thỏa thuận trị giá lên tới 305 triệu đô la. Công ty mẹ Office Depot và OfficeMax cũng đã bổ sung 200 triệu đô la vào chương trình mua lại cổ phiếu của mình.

PayPal (PYPL) – PayPal đã tăng 1,9% trong thị trường tiền tệ, sau khi nâng cấp BMO để “vượt trội” so với “hoạt động thị trường” dựa trên định giá hiện tại của dịch vụ thanh toán.

Wells Fargo (WFC) – Cổ phiếu của ngân hàng đã tăng thêm 1,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Barclays nâng cấp Wells Fargo từ “cân bằng” từ “cân bằng”. Barclays kỳ vọng các ngân hàng sẽ hoạt động tốt hơn thị trường vào năm 2022 khi tỷ suất lợi nhuận ròng cải thiện so với mức thấp trong lịch sử.

Advanced Micro Devices (AMD) – Nhà sản xuất chip này là một trong số những cổ phiếu bán dẫn được mệnh danh là “lựa chọn hàng đầu” tại Goldman Sachs, công ty cho biết AMD là một trong những công ty sẽ tiếp tục có sức mạnh khi hoạt động vượt trội của ngành trở nên giảm sút hơn vào năm 2022. AMD tăng 1,2%. trong premarket. Các “lựa chọn hàng đầu” về chất bán dẫn khác là Marvell Technology (MRVL), tăng 1,2% trong giao dịch tiền thị trường và Micron Technology (MU), tăng 0,9%.

Callaway Golf (ELY) – Nhà sản xuất thiết bị chơi gôn được mệnh danh là “lựa chọn hàng đầu” tại Compass Point, cho biết Callaway đang trên đà “hoạt động” với mức tăng trưởng dự kiến ​​trên tất cả các hoạt động kinh doanh của mình vào năm 2022. Callaway đã tăng thêm 1,9% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan