20:21 04-03-2022 117 lượt xem

Tesla, Sweetgreen, Gap và hơn thế nữa

Tesla, Sweetgreen, Gap và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Tesla (TSLA) – Cổ phiếu giảm 1,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Giám đốc điều hành Elon Musk thách thức Liên minh Công nhân Ô tô Thống nhất cố gắng tổ chức nhà máy lắp ráp của công ty ông ở Fremont, California.

Sweetgreen (SG) – Cổ phiếu Sweetgreen tăng 19,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi chuỗi cửa hàng salad báo cáo doanh số bán hàng tăng trưởng mạnh mẽ trong báo cáo quý đầu tiên kể từ khi niêm yết vào tháng 11. Công ty cũng ghi nhận khoản lỗ ngày càng tăng.

Gap (GPS) – Cổ phiếu tăng 7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà bán lẻ này báo cáo mức lỗ hẹp hơn dự kiến ​​trong quý 4 và đưa ra hướng dẫn thu nhập mạnh mẽ. Gap báo lỗ 2 xu cho mỗi cổ phiếu, so với dự báo 14 xu của các nhà phân tích Refinitiv. Doanh thu cũng đánh bại ước tính.

Costco Bán buôn (COST) – Cổ phiếu bán lẻ giảm 2% sau báo cáo quý tốt hơn mong đợi. Costco đã báo cáo thu nhập quý hai tài chính là 2,92 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 51,9 tỷ đô la. Các nhà phân tích được khảo sát bởi Refinitiv đã dự kiến ​​thu nhập là 2,74 đô la trên doanh thu 51,47 tỷ đô la.

Marvell Technology (MRVL) – Cổ phiếu giảm 2,3% mặc dù thu nhập giảm nhẹ. Marvell đã báo cáo thu nhập quý 4 là 50 cent / cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng, trên doanh thu 1,34 tỷ đô la. Theo Refinitv, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 48 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,32 tỷ USD.

Broadcom (AVGO) – Cổ phiếu chip đã tăng hơn 3% sau khi Broadcom đánh bại kỳ vọng của Phố Wall trong quý đầu tiên tài chính của mình. Công ty đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 8,39 đô la trên mỗi cổ phiếu, trong khi các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đang tìm kiếm 8,08 đô la cho mỗi cổ phiếu. Dự báo doanh thu quý II của công ty cũng vượt quá mong đợi.

Best Buy (BBY) – Cổ phiếu bán lẻ giảm 2% trong phiên giao dịch sáng sớm sau khi Raymond James hạ hạng Best Buy để thị trường hoạt động tốt hơn. Raymond James cho biết: “Chúng tôi đang đặt khuyến nghị cổ phiếu của mình ở ‘chế độ ngủ’.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan