01:07 04-01-2022 169 lượt xem

Tesla, Wells Fargo, Nordstrom và hơn thế nữa

Tesla, Wells Fargo, Nordstrom và hơn thế nữa

Logo đánh dấu phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ của công ty năng lượng và ô tô Mỹ Tesla tại Amsterdam vào ngày 23 tháng 10 năm 2019.

John Thys | AFP | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Tesla – Cổ phiếu của công ty sản xuất xe điện đã tăng hơn 10% để dẫn đầu Nasdaq Composite cao hơn sau khi công ty này đánh bại kỳ vọng giao hàng quý 4 và cả năm. Tesla đã giao 308.600 xe điện trong quý 4 năm 2021, tốt hơn con số ước tính là 267.000. Số lượng giao hàng là con số gần đúng nhất về doanh số được Tesla báo cáo.

Wells Fargo – Cổ phiếu của ngân hàng này đã tăng hơn 5% sau khi Barclays nâng cấp Wells Fargo lên mức quá tải. Barclays cho biết Wells Fargo có thể hoạt động tốt hơn nhờ khả năng tiếp xúc tích cực với lãi suất tăng và khả năng cứu trợ từ các cơ quan quản lý.

Các nhà bán lẻ – Việc mở lại lượt chơi đã đạt được vào thứ Hai, nâng tầm các nhà bán lẻ lớn. Gap tăng 3,8%, trong khi Nordstrom tăng hơn 5%. Macy’s đã tăng hơn 6%. và Kohl’s thêm 1,9%.

Advanced Micro Devices – Cổ phiếu của AMD đã tăng hơn 4% sau khi Goldman Sachs đặt tên cổ phiếu là một trong những lựa chọn hàng đầu của họ trong ngành bán dẫn. Công ty cho biết cổ phiếu chip này nằm trong số những công ty sẽ tiếp tục tăng trưởng khi hoạt động vượt trội của ngành trở nên giảm sút hơn vào năm 2022.

Hãng hàng không – Cổ phiếu của các hãng hàng không đã tăng trong phiên giao dịch giữa trưa ngày thứ Hai khi các nhà đầu tư xem xét sự gia tăng của các trường hợp Covid. American Airlines và United Airlines tăng hơn 4%. Delta Air Lines và Alaska Air Group thêm hơn 3%.

Các tuyến du thuyền – Các nhà khai thác du thuyền đã tăng trong giao dịch giữa trưa vào thứ Hai với Lễ hội Carnival thêm hơn 5%. Norwegian Cruise Line tăng khoảng 6% và Royal Caribbean tăng 4,5%.

Wolfspeed – Cổ phiếu của công ty bán dẫn đã tăng hơn 7% sau khi Piper Sandler nâng cấp cổ phiếu lên mức quá tải từ mức trung lập. Công ty Phố Wall gọi Wolfspeed là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xe điện với “hồ sơ tăng trưởng rõ ràng cho năm 2022”.

ODP Corp. – Cổ phiếu của ODP đã tăng 5,8% sau khi thông báo bán đơn vị CompuCom của mình trong một thương vụ trị giá lên tới 305 triệu USD. Công ty mẹ Office Depot và OfficeMax cũng đã bổ sung 200 triệu đô la vào chương trình mua lại cổ phiếu của mình.

PayPal – Cổ phiếu của PayPal đã tăng 2,6% sau khi BMO Capital Markets nâng cấp cổ phiếu để vượt trội hơn so với hoạt động thị trường, cho rằng sự trượt dốc của gã khổng lồ thanh toán đã đi quá xa. Công ty cho biết PayPal vẫn phải đối mặt với sự không chắc chắn liên quan đến cạnh tranh và các xu hướng kinh tế vĩ mô, “rủi ro định giá của nó hiện đang lệch sang hướng tăng”.

– với báo cáo từ CNBC’s Jesse Pound, Yun Li, Tanaya Macheel và Hannah Miao.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan