07:27 05-04-2022 137 lượt xem

Thị trường gấu phục hồi thiết lập giai đoạn điều chỉnh: Morgan Stanley cảnh báo

Thị trường gấu phục hồi thiết lập giai đoạn điều chỉnh: Morgan Stanley cảnh báo

Một công ty lớn ở Phố Wall đang theo dõi sự điều chỉnh.

Bất chấp thị trường hồi phục mới nhất, Mike Wilson của Morgan Stanley đang chuẩn bị cho sự sụt giảm của S&P 500 ít nhất 13% từ nay đến tháng 9.

Wilson đã trích dẫn các thông tin kỹ thuật về “Fast Money” của CNBC vào thứ Hai.

Giám đốc chiến lược cổ phiếu và giám đốc đầu tư tại Mỹ của công ty cho biết: “Nó có tất cả các dấu hiệu mà tôi gọi là một cuộc biểu tình của thị trường giá xuống. “Mọi thứ đã được bán quá mức.”

Anh ấy cũng chỉ ra Nasdaq nặng về công nghệ, đã tăng gần 2% vào thứ Hai. Nó tăng hơn 13% trong ba tuần qua.

Wilson nói thêm: “Nasdaq lại gặp phải ngưỡng kháng cự ở đây …. quay trở lại đường trung bình động 200 ngày. “Đây là thời điểm tốt để duy trì sự phòng thủ bởi vì, hãy nhìn xem, chúng ta đang trễ chu kỳ.”

Ông đã lo lắng lạm phát gia tăng và chính sách thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang làm tăng rủi ro suy thoái. Theo Wilson, nó có thể tạo ra một môi trường, nơi cổ phiếu hoạt động kém hơn trái phiếu.

Wilson nói: “Chúng tôi không nghĩ rằng sẽ có một cuộc suy thoái trong năm nay. Nhưng có lẽ năm sau sẽ có một cuộc suy thoái”. “Vì vậy, các thị trường sẽ giao dịch phòng thủ.”

Wilson, con gấu lớn nhất của thị trường, tin rằng S&P 500 cuối cùng sẽ kết thúc năm ở mức 4.400 – giảm khoảng 9% so với mức cao nhất mọi thời đại của chỉ số vào ngày 4 tháng 1.

‘Chúng tôi đang tăng gấp đôi lực lượng phòng thủ’

Wilson đã viết trong ghi chú nghiên cứu hôm thứ Hai. “Tăng trưởng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với các nhà đầu tư cổ phần hơn là tỷ lệ cao hơn.”

Cẩm nang thị trường của Wilson bao gồm các tiện ích, mặt hàng chủ lực của người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe để vượt trội hơn.

Trong chương trình “Fast Money” mùa đông năm ngoái, anh ấy cũng đã giới thiệu thành tích của những cú chọn hàng công với phẩm chất phòng ngự và khả năng bùng nổ dưới 4.000.

“Tôi cần một cái gì đó dưới 4.000 để thực sự mang tính xây dựng”, Wilson nói vào ngày 24 tháng 1. “Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra.”

Bây giờ, anh ấy sẵn sàng giảm bớt xu hướng giảm giá của mình nếu Fed không tăng lãi suất nhanh hoặc mạnh.

Wilson lưu ý: “Điều đó có lẽ khỏi bàn với tình trạng lạm phát đang diễn ra ở đó. “Nhưng đó sẽ là một liều thuốc tiên thực sự cho phép thị trường có thể tiến xa hơn một chút.”

Anh ấy cũng liệt kê các khoản thu nhập tốt hơn mong đợi như một ký tự đại diện tiềm năng tăng giá. Mùa thu nhập quý đầu tiên bắt đầu một tuần kể từ Thứ Tư.

Wilson nói: “Nếu chúng ta sai, nó sẽ là về thu nhập. Nó sẽ không phải là do các điều kiện tài chính lại nới lỏng”. “Đó là vì thu nhập không gây thất vọng như chúng tôi mong đợi khi chúng tôi trải qua năm.”

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan