18:06 14-04-2022 91 lượt xem

Thu nhập của GS quý 1 năm 2022

Thu nhập của GS quý 1 năm 2022

David M. Solomon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, phát biểu trong Hội nghị toàn cầu thường niên lần thứ 22 của Viện Milken ở Beverly Hills, ngày 29 tháng 4 năm 2019

Mike Blake | Reuters

Goldman Sachs dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý đầu tiên trước tiếng chuông khai mạc vào thứ Năm.

Đây là những gì Phố Wall mong đợi:

  • Thu nhập: 8,89 đô la mỗi cổ phiếu, thấp hơn 52% so với một năm trước đó, theo Refinitiv
  • Doanh thu: 11,83 tỷ USD, giảm 33% so với một năm trước đó.
  • Doanh thu giao dịch: Thu nhập cố định: 3,04 tỷ USD, cổ phiếu: 2,58 tỷ USD, theo StreetAccount.
  • Doanh thu ngân hàng đầu tư: 2,41 tỷ USD.

Goldman Sachs là một trong những người hưởng lợi lớn từ hoạt động giao dịch kéo dài hai năm ở Phố Wall, đưa ra số liệu doanh thu kỷ lục và vượt qua các mục tiêu hoạt động trong quá khứ.

Nhưng ngân hàng sẽ điều hướng các thị trường phức tạp hơn như thế nào?

Đó là điều mà các nhà phân tích đang muốn tìm hiểu sau khi các thương vụ sáp nhập, IPO và phát hành nợ chậm lại trong quý đầu tiên.

Goldman Sachs là cố vấn sáp nhập lớn nhất thế giới tính theo doanh thu và là công ty phụ thuộc nhiều nhất vào Phố Wall trong số sáu ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ. Một trong những ưu tiên lớn nhất của CEO David Solomon là đa dạng hóa các dòng doanh thu của công ty, thúc đẩy hoạt động quản lý tài sản, tài sản và ngân hàng tiêu dùng.

Các nhà phân tích sẽ muốn hỏi Solomon xem đường dẫn giao dịch sẽ như thế nào trong thời gian còn lại của năm 2022, và liệu các vụ sáp nhập và IPO có bị khai tử hay chỉ bị đẩy lùi vào các quý trong tương lai.

Một lĩnh vực khác mà ngân hàng quan tâm là giao dịch, nơi mà sự biến động tăng đột biến và sự mất trật tự thị trường do chiến tranh Ukraine gây ra có thể đã mang lại lợi ích cho một số nhà giao dịch, trong khi những người khác bị lỗ. Vẫn còn phải xem liệu sự xáo trộn trong quý có dẫn đến kiểu biến động khuyến khích khách hàng giao dịch hay nó khiến họ đứng ngoài cuộc.

Vào tháng 2, Solomon đã tăng cường hướng dẫn của ngân hàng về lợi nhuận và mục tiêu trong các bộ phận quản lý tài sản và tài sản sau khi vượt quá mục tiêu đặt ra vào đầu năm 2020.

Cổ phiếu của Goldman đã giảm 15,8% trong năm nay cho đến hết thứ Năm, so với mức giảm 10,5% của Chỉ số Ngân hàng KBW.

Hôm thứ Tư, JPMorgan Chase cho biết lợi nhuận quý đầu tiên giảm 42% do công ty này chịu lỗ liên quan đến các lệnh trừng phạt của Nga và dành tiền cho các khoản lỗ cho vay trong tương lai.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan