17:30 18-07-2022 51 lượt xem

Thu nhập quý 2 năm 2022 của Bank of America (BAC)

Thu nhập quý 2 năm 2022 của Bank of America (BAC)

Giám đốc điều hành của Bank Of America, Brian Moynihan, được phỏng vấn bởi Jack Otter trong “Hội nghị bàn tròn của Barron” tại Fox Business Network Studios vào ngày 09 tháng 1 năm 2020 ở thành phố New York.

John Lamparski | những hình ảnh đẹp

Bank of America dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý II trước tiếng chuông khai mạc vào thứ Hai.

Đây là những gì Phố Wall mong đợi:

  • Thu nhập: 75 xu một cổ phiếu, theo Refinitiv.
  • Doanh thu: 22,67 tỷ USD, cao hơn 5% so với một năm trước đó.
  • Thu nhập lãi ròng: 12,37 tỷ đô la, theo StreetAccount
  • Doanh thu giao dịch: Thu nhập cố định 2,33 tỷ đô la, Cổ phiếu 1,73 tỷ đô la
  • Ngân hàng đầu tư: 1,24 tỷ đô la

Bank of America được cho là một trong những người hưởng lợi lớn từ việc tăng lãi suất, nhưng liệu điều đó có đủ để bù đắp cho sự sụt giảm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư?

Đó là câu hỏi sau khi JPMorgan Chase, Morgan Stanley và Citigroup đều tiết lộ doanh thu tư vấn quý II giảm mạnh.

Bank of America, do Giám đốc điều hành Brian Moynihan lãnh đạo từ năm 2010, đã gặp thuận lợi khi lãi suất tăng và tăng trưởng cho vay phục hồi đã thúc đẩy thu nhập. Nhưng cổ phiếu ngân hàng đã giảm giá trong năm nay do lo ngại rằng lạm phát cao sẽ gây ra suy thoái kinh tế, dẫn đến các khoản nợ vỡ nợ cao hơn.

Hơn nữa, sự sụt giảm trên diện rộng trên các tài sản tài chính đã bắt đầu xuất hiện trong kết quả kinh doanh của ngân hàng trong quý này, Wells Fargo nói rằng “điều kiện thị trường” đã buộc nó phải ghi nhận khoản lỗ 576 triệu đô la trên vốn cổ phần.

JPMorgan cho biết tuần trước họ đã cắt giảm 257 triệu đô la đối với các khoản vay cầu nối cho các khách hàng mua lại bằng đòn bẩy. Về phần mình, Giám đốc tài chính của Bank of America, Alastair Borthwick, cho biết vào tháng trước rằng ngân hàng có thể sẽ đăng ký khoản vay 150 triệu đô la đối với các khoản vay mua lại của mình.

Cổ phiếu của Bank of America đã giảm 28% trong năm nay cho đến hết thứ Sáu, tồi tệ hơn mức giảm 16% của Chỉ số Ngân hàng KBW.

Tuần trước, JPMorgan và Wells Fargo đã công bố lợi nhuận quý II giảm do các ngân hàng dành nhiều quỹ hơn cho khoản lỗ dự kiến ​​cho vay, trong khi Morgan Stanley thất vọng sau sự sụt giảm lớn hơn dự kiến ​​trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Citigroup là công ty duy nhất đạt kỳ vọng hàng đầu về doanh thu khi được hưởng lợi từ tỷ giá tăng và kết quả kinh doanh tốt.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan