19:12 31-08-2022 89 lượt xem

Thương hiệu thiết kế, Express, Chewy và hơn thế nữa

Thương hiệu thiết kế, Express, Chewy và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Designer Brands (DBI) – Nhà bán lẻ giày dép và phụ kiện đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất và nâng cao triển vọng cả năm. Các thương hiệu thiết kế đã thêm 1,8% trong thị trường trước.

Express (EXPR) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ hàng may mặc này đã giảm 4,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi doanh thu hàng quý của họ không đạt được ước tính và cắt giảm hướng dẫn cả năm. Express lưu ý rằng các điều kiện kinh tế đầy thách thức trở nên tồi tệ hơn khi quý tiến triển.

Chewy (CHWY) – Chewy giảm 10,8% trong thị trường tiền tệ sau khi cắt giảm triển vọng cả năm. Nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng đã báo cáo lợi nhuận bất ngờ trong quý gần đây nhất của mình, nhưng doanh số bán hàng đang tụt lại khi giá tăng và người tiêu dùng tập trung chi tiêu cho thức ăn và thuốc men.

HP Inc. (HPQ) – Cổ phiếu HP Inc. giảm 7,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi thu nhập hàng quý khớp với ước tính và doanh thu bị bỏ qua dự báo. HP là nhà sản xuất máy tính mới nhất báo cáo việc chi tiêu cho thiết bị điện tử đang giảm dần.

CrowdStrike (CRWD) – CrowdStrike đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi và công ty an ninh mạng cũng đưa ra một dự báo lạc quan. CrowdStrike đang nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với phần mềm an ninh mạng ngay cả khi nền kinh tế đang suy yếu.

Snap (SNAP) – Snap giảm 7,2% trên thị trường tiền tệ sau khi mất hai giám đốc điều hành chủ chốt vào tay Netflix (NFLX). Giám đốc kinh doanh Jeremi Gorman sẽ trở thành chủ tịch quảng cáo trên toàn thế giới của dịch vụ phát trực tuyến, trong khi phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Snap cho châu Mỹ, Peter Naylor, sẽ trở thành Phó chủ tịch bán quảng cáo của Netflix. Tin tức này theo sau một báo cáo trên tờ The Verge hôm thứ Ba rằng công ty truyền thông xã hội sẽ sa thải 20% lực lượng lao động của mình trong bối cảnh quảng cáo kỹ thuật số trượt dốc.

Bed Bath & Beyond (BBBY) – Bed Bath & Beyond giảm 13,9% trong giao dịch mua bán trước khi nhà bán lẻ đồ gia dụng nộp đơn bán thêm cổ phiếu phổ thông trong tương lai. Bed Bath & Beyond cũng cung cấp một bản cập nhật về các động thái củng cố tài chính của mình, bao gồm các cam kết cho khoản tài chính mới hơn 500 triệu đô la.

PVH (PVH) – PVH cắt giảm triển vọng cả năm và cũng tuyên bố sẽ cắt giảm “chi phí con người” khoảng 10% vào cuối năm 2023. Nhà sản xuất các thương hiệu may mặc Tommy Hilfiger và Calvin Klein cho biết họ đang đối mặt với một nền kinh tế đầy thách thức môi trường và hy vọng sẽ tiết kiệm hơn 100 triệu đô la hàng năm thông qua việc cắt giảm việc làm. PVH giảm 3,7% trên thị trường tiền tệ.

Hewlett Packard Enterprise (HPE) – Hewlett Packard Enterprise đã công bố kết quả phù hợp với dự báo của Phố Wall, ngay cả khi chi tiêu kinh doanh CNTT giảm. Giám đốc điều hành Antonio Neri nói với Barron’s rằng nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ mạng đang nhìn thấy “nhu cầu lâu dài.” Cổ phiếu HPE tăng 1,8% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan