00:30 21-01-2022 165 lượt xem

Travelers, American Airlines, Signet Jewellers và hơn thế nữa

Travelers, American Airlines, Signet Jewellers và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Travelers (TRV) – Công ty bảo hiểm đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 5,20 đô la trên mỗi cổ phiếu, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 3,86 đô la, với doanh thu cũng đánh bại dự báo của các nhà phân tích. Khách du lịch được hưởng lợi từ kết quả tốt hơn trong thu nhập đầu tư và bảo lãnh phát hành, và cổ phiếu của nó đã tăng 2,5% trong thị trường tiền tệ.

American Airlines (AAL) – American Airlines đã tăng 1,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi hãng này báo cáo khoản lỗ hàng quý là 1,42 USD / cổ phiếu, hẹp hơn 6 cent so với dự đoán. Hãng hàng không cũng báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi do kết quả của American được hỗ trợ bởi nhu cầu ngày lễ mạnh mẽ.

Signet Jewelers (SIG) – Nhà bán lẻ đồ trang sức chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng 5,9% trong thị trường tiền tệ sau khi cho biết tổng doanh số bán hàng trong mùa lễ tăng 30,4% và doanh số bán hàng cùng cửa hàng tăng 25,2%.

United Airlines (UAL) – United Airlines đã mất 1,60 USD / cổ phiếu trong quý 4, thấp hơn mức lỗ 2,11 USD mà các nhà phân tích dự đoán. Dự báo về doanh thu đứng đầu và United cho biết sự lan rộng của biến thể omicron Covid-19 làm ảnh hưởng đến việc đặt trước ngắn hạn, nhưng họ cho rằng tác động tiêu cực đó chỉ là tạm thời. United đã giảm 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Ford (F) – Ford đã mất 2% trong thị trường tiền tệ sau khi Jefferies hạ cấp cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô để “giữ” khỏi “mua”. Jefferies cho biết sự lạc quan đối với các kế hoạch xe điện của Ford đã khiến cổ phiếu của Ford tăng cao hơn mức được chứng minh và để lại rất ít tiềm năng tăng giá.

Regions Financial (RF) – Cổ phiếu của ngân hàng giảm 4,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập hàng quý thấp hơn dự kiến, với doanh thu phù hợp với ước tính của các nhà phân tích.

Electronic Arts (EA) – Electronic Arts có thể là mục tiêu hấp dẫn tiếp theo trong lĩnh vực game sau thương vụ của Microsoft (MSFT) mua Activision Blizzard (ATVI), theo một chuyên mục trên Financial Times hôm nay. Electronic Arts đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ.

Discover Financial Services (DFS) – Discover đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 3,64 đô la mỗi cổ phiếu, thấp hơn 5 xu so với ước tính, với doanh thu cũng thấp hơn so với dự báo của các nhà phân tích. Cổ phiếu đã giảm 3% trong giao dịch trước thị trường.

Alcoa (AA) – Alcoa đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 2,50 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 1,90 đô la, với doanh thu về cơ bản phù hợp với kỳ vọng. Alcoa được hưởng lợi từ việc giá nhôm tăng và cổ phiếu của hãng này đã tăng 1,9% trên thị trường tiền tệ.

Casper Sleep (CSPR) – Casper Sleep tăng 12,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi các cổ đông thông qua thỏa thuận đưa công ty nệm làm tư nhân. Giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào tuần tới.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan