19:00 03-06-2022 266 lượt xem

Trị liệu Bước ngoặt, Lululemon, RH và những người khác

Trị liệu Bước ngoặt, Lululemon, RH và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Trị liệu bước ngoặt (TPTX) – Cổ phiếu của công ty dược phẩm sinh học đã tăng hơn gấp đôi trong giao dịch tiền thị trường sau khi đồng ý mua lại bởi Bristol Myers Squibb (BMY) với giá 76 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương 4,1 tỷ USD. Turning Point chuyên về các phương pháp điều trị ung thư.

Lululemon (LULU) – Cổ phiếu của Lululemon tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất quần áo thể thao và đồ giải trí báo cáo một quý tốt hơn mong đợi và nâng dự báo cả năm. Lululemon đánh bại ước tính 5 xu với lợi nhuận hàng quý là 1,48 đô la mỗi cổ phiếu, trong bối cảnh nhu cầu tiếp tục tăng mạnh đối với quần áo thể thao cao cấp.

RH (RH) – RH đã giảm 4% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty sản xuất đồ gia dụng cao cấp đưa ra triển vọng doanh thu cả năm yếu hơn dự kiến. RH đã báo cáo lợi nhuận và doanh số bán hàng tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất và thông báo mở rộng chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 2 tỷ đô la.

CrowdStrike (CRWD) – CrowdStrike giảm 4,3% trong hoạt động mua bán trước mặc dù công ty an ninh mạng đã công bố kết quả tốt hơn mong đợi cho quý gần đây nhất và đưa ra triển vọng lạc quan. Cổ phiếu CrowdStrike đã tăng 7,8% vào thứ Năm trước báo cáo thu nhập.

Kohl’s (KSS) – Cổ phiếu của Kohl đã tăng 7,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi tờ Wall Street Journal báo cáo rằng nhà bán lẻ này đã nhận được giá mua lại từ công ty cổ phần tư nhân Sycamore Partners và công ty cổ phần bán lẻ Franchise Group. Giá thầu của Sycamore được cho là định giá Kohl’s ở mức trung bình 50 USD / cổ phiếu, trong khi Franchise Group đang chào giá khoảng 60 USD. Kohl’s đã đóng cửa hôm thứ Năm ở mức 41,18 đô la.

Tesla (TSLA) – Cổ phiếu Tesla đã giảm 4,7% trong thị trường tiền tệ sau một báo cáo rằng Giám đốc điều hành Elon Musk đã ra lệnh đóng băng tuyển dụng ngay lập tức và giảm 10% nhân viên. Lệnh này được đưa ra trong một bản ghi nhớ được Reuters xem, trong đó dẫn lời Musk nói rằng ông cảm thấy “cực kỳ tồi tệ” về nền kinh tế.

Coinbase (COIN) – Coinbase đang mở rộng thời gian đóng băng tuyển dụng và hủy bỏ một số lời mời làm việc đã được chấp nhận. Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử cho biết trong một bài đăng trên blog rằng họ sẽ tạm dừng tuyển dụng “miễn là môi trường vĩ mô này yêu cầu.” Coinbase đã giảm 3,7% trong giao dịch tiền thị trường.

Alaska Air (ALK) – Hãng hàng không đã tăng triển vọng doanh thu quý hiện tại của mình, cho biết họ có nhu cầu mạnh mẽ duy trì. Alaska Air cũng cho biết doanh thu mạnh hơn đang bù đắp chi phí nhiên liệu cao hơn. Cổ phiếu đã thêm 1% trong thị trường tiền tệ.

Okta (OKTA) – Cổ phiếu của công ty phần mềm quản lý danh tính đã tăng 15,6% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty này báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý đầu tiên tài chính của mình. Okta cho biết họ không nhận thấy bất kỳ tác động nào từ vụ vi phạm bảo mật đối với hệ thống của mình vào tháng 3, cũng như từ các điều kiện kinh tế vĩ mô. Cổ phiếu Okta tăng mạnh sau khi tăng gần 11% trong phiên giao dịch hôm thứ Năm.

Chegg (CHGG) – Cổ phiếu của công ty công nghệ giáo dục đã tăng 6,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công bố tăng 1 tỷ đô la trong chương trình mua lại cổ phiếu của mình.

PagerDuty (PD) – Công ty điện toán đám mây đã báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất và mức lỗ nhỏ hơn dự kiến. Công ty cũng dự đoán sẽ báo cáo lợi nhuận hàng năm vào năm tới. PagerDuty đã thêm 3,2% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan