22:13 07-08-2022 95 lượt xem

Trò chơi này có thể giúp các nhà đầu tư tránh được mức thấp kịch tính

Trò chơi này có thể giúp các nhà đầu tư tránh được mức thấp kịch tính

Đó là một loại quỹ giao dịch trao đổi được thiết kế để ngăn danh mục đầu tư của bạn chạm mức thấp đáng kể – nhưng nó có thể đòi hỏi một mức độ phức tạp.

Ý tưởng: Kết hợp các trò chơi có đòn bẩy ngắn hạn bao gồm các chiến lược gọi vốn được bảo hiểm và các chiến lược đảo ngược rủi ro để giúp các nhà đầu tư tùy chỉnh các chiến lược phòng thủ của riêng họ tương tự như bảo hiểm rủi ro.

Tuy nhiên, nó có thể đi kèm với một cái giá ngoài ý muốn. Theo Ben Slavin của BNY Mellon, các nhà phát hành và cố vấn có thể phải vật lộn để theo kịp với sự thay đổi và tăng trưởng sản phẩm liên tục.

“Bộ công cụ đã mở rộng rất nhiều trong vài năm qua và nó sẽ tiếp tục phát triển”, người đứng đầu ETF toàn cầu của công ty nói với CNBC “ETF Edge” vào tuần trước. “Điều đó nói lên rằng, tiêu cực đang thực sự cố gắng phân tích tất cả các sản phẩm khác nhau này. Hãy thực sự hiểu những gì bạn đang sở hữu và giải thích điều đó cho các nhà đầu tư hoặc thậm chí các cố vấn đang gặp khó khăn trong việc theo kịp các sắc thái giữa các sản phẩm này.”

Các nhà cung cấp thanh khoản và dịch vụ tài sản cũng có thể gặp khó khăn với việc mở rộng sản phẩm, ông nói thêm.

Tuy nhiên, nó vẫn có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp.

Andrew McOrmond, giám đốc điều hành tại WallachBeth Capital, đã tham gia cùng Slavin trên “ETF Edge” để giải thích cách các nhà đầu tư có thể giữ các vị trí phòng thủ, không thích rủi ro bằng cách sử dụng các sản phẩm đòn bẩy.

Chơi trò chơi có đòn bẩy

McOrmond cho biết, các cuộc gọi được bảo hiểm cung cấp sự bảo vệ cho các khách hàng đang tìm cách giảm thiểu tổn thất. Các đòn bẩy ngắn hạn này đóng vai trò xác định tốt hơn kết quả, nhưng đến lượt nó, các nhà đầu tư có thể bỏ lỡ lợi nhuận.

“Nếu bạn bán quyền chọn và thị trường đi ngược lại bạn, bạn sẽ được bảo vệ – nhưng bạn sẽ chỉ giảm [potential]”, ông giải thích, lưu ý rằng các cuộc gọi được bảo hiểm là” lựa chọn duy nhất “cho những khách hàng không thích rủi ro vì bảo hiểm rủi ro rất phức tạp đối với cá nhân.

McOrmond coi những đợt phục hồi mới nhất của thị trường là một cơ hội tốt để “phòng ngừa rủi ro”. Vào tháng 7, Nasdaq đã tăng 12% và S&P 500 tăng hơn 8%.

Đệm đòn

Theo công ty tư vấn tài chính, quỹ First Trust Cboe Vest Fund của Buffer ETFs, với mã chứng khoán BUFR, được thiết kế để cung cấp khả năng tăng giá vốn và hạn chế rủi ro giảm giá cho các nhà đầu tư, theo công ty tư vấn tài chính.

“Cái tên thật hoàn hảo,” McOrmond nói về Quỹ Cboe Vest. “Bạn được đệm ở cả hai bên.”

Chiến lược phòng thủ sử dụng thang để bảo toàn vốn và vòng cổ quyền chọn “đệm” khoản đầu tư để giảm thiểu tổn thất mà nhà đầu tư có thể gặp phải.

Slavin cũng đề xuất quỹ ETFs đệm, trích dẫn sự quan tâm và hoạt động trong không gian.

Quỹ First Trust Cboe Vest của Buffer ETFs đã tăng hơn 5% trong tháng này.

Tiết lộ:: Cả Andrew McOrmond và Ben Slavin đều không có quyền sở hữu các sản phẩm của First Trust Cboe Vest Fund of Buffer ETFs.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan