20:01 19-11-2021 135 lượt xem

Tủ để chân, Dillard’s, Farfetch và những người khác

Tủ để chân, Dillard’s, Farfetch và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Foot Locker (FL) – Foot Locker giảm 3,6% trong thị trường trước sau khi nhà bán lẻ quần áo và giày dép thể thao cho biết họ hy vọng những hạn chế trong chuỗi cung ứng toàn cầu sẽ vẫn tồn tại trong quý này. Sự sụt giảm này diễn ra bất chấp sự đánh bại ở cả dòng trên và dưới đối với quý gần đây nhất của Foot Locker, cũng như doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương tốt hơn mong đợi.

Dillard’s (DDS) – Cổ phiếu của nhà điều hành cửa hàng bách hóa đã tăng thêm 3,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty công bố mức cổ tức đặc biệt 15 đô la cho mỗi cổ phiếu, trả vào ngày 15 tháng 12 cho các cổ đông kỷ lục tính đến ngày 29 tháng 11.

Farfetch (FTCH) – Cổ phiếu của nhà điều hành thị trường thời trang xa xỉ trực tuyến giảm 21,4% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo mức lỗ hàng quý hẹp hơn dự kiến ​​và doanh thu không đạt so với dự báo của Phố Wall. Công ty cũng đưa ra hướng dẫn thu nhập điều chỉnh thấp hơn dự kiến.

Vật liệu Ứng dụng (AMAT) – Vật liệu Ứng dụng không có nhiều ước tính với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 1,94 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu của nhà sản xuất thiết bị bán dẫn cũng giảm so với dự báo. Vật liệu Ứng dụng cũng đưa ra triển vọng quý hiện tại yếu hơn dự kiến ​​do nguồn cung của một số thành phần thiếu hụt và cổ phiếu của nó giảm 5,7% trong giao dịch trước thị trường.

Williams-Sonoma (WSM) – Williams-Sonoma đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 3,32 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận là 3,14 đô la. Nhà bán lẻ đồ gia dụng đã có doanh thu tốt hơn mong đợi và nâng mức dự báo cả năm, ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử và sức mạnh của các thương hiệu. Williams-Sonoma cũng báo cáo chi phí bán hàng, chi phí quản lý chung và chi phí quản lý doanh nghiệp cao hơn dự kiến ​​trong quý, và cổ phiếu đã giảm 7,7% trong thị trường tiền tệ sau khi tăng 5/6 phiên qua.

Palo Alto Networks (PANW) – Cổ phiếu của Palo Alto đã tăng 3,9% trong giao dịch tiền thị trường, đảo ngược những tổn thất ban đầu xảy ra sau khi công ty an ninh mạng đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​trong cả năm. Palo Alto đã đánh bại các dự báo ở đầu và cuối quý gần đây nhất, kiếm được 1,64 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận là 1,57 đô la.

Intuit (INTU) – Intuit đã kiếm được 1,53 đô la Mỹ trên mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, cao hơn nhiều so với dự báo của các nhà phân tích về lợi nhuận 97 xu trên mỗi cổ phiếu. Công ty phần mềm tài chính này cũng báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi và đưa ra dự báo lạc quan vì nó được hưởng lợi từ việc mua lại Credit Karma vào cuối năm ngoái và MailChimp vào tháng trước. Cổ phiếu của nó tăng 13,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Ross Stores (ROST) – Ross Stores báo cáo thu nhập hàng quý là 1,09 đô la trên mỗi cổ phiếu, đứng đầu ước tính đồng thuận 78%, với doanh thu cũng vượt dự báo. Tuy nhiên, nhà bán lẻ giảm giá cho biết họ đang gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về chuỗi cung ứng, gây ra sự không chắc chắn khi bước vào mùa mua sắm nghỉ lễ và cổ phiếu giảm 3,4% trong thị trường tiền tệ.

SoFi (SOFI) – SoFi giảm 1,9% trong giao dịch trước khi có tin tức rằng nhà đầu tư Chamath Palihapitiya đã bán 15% cổ phần của mình trong công ty fintech để giúp xây dựng dự trữ tiền mặt và tài trợ cho các khoản đầu tư mới.

Ngày làm việc (WDAY) – Ngày làm việc đánh bại ước tính 24 xu với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 1,10 đô la mỗi cổ phiếu, trong khi nhà sản xuất phần mềm nguồn nhân lực đạt doanh thu ước tính hàng đầu trong bối cảnh doanh thu đăng ký tăng nhanh hơn. Tuy nhiên, công ty cho biết ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng trong năm tới và cổ phiếu giảm 7,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Buckle (BKE) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ phụ kiện thời trang đã tăng 5,6% trong thị trường tiền tệ sau một báo cáo thu nhập hàng quý khả quan. Công ty kiếm được 1,26 đô la cho mỗi cổ phiếu trong quý, đánh bại ước tính đồng thuận 92%, với doanh thu cũng đứng đầu các dự đoán của Phố.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan