02:00 05-01-2022 185 lượt xem

Tủ giữ chân, Áo giáp và hơn thế nữa

Tủ giữ chân, Áo giáp và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Foot Locker (FL) – Nhà bán lẻ quần áo và giày dép thể thao đã giảm 3,9% trong thị trường tiền tệ sau khi JP Morgan Securities hạ cấp nó xuống “nhẹ cân” từ “trung lập”, chỉ ra áp lực chi phí và cạnh tranh gay gắt hơn.

Under Armour (UAA) – Under Armour đã tăng 2,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nâng cấp Baird để “tốt hơn” so với “trung lập”. Baird cho biết cổ phiếu của nhà sản xuất quần áo thể thao sẽ được hưởng lợi từ sự phục hồi theo chu kỳ trong thu nhập.

Warner Music (WMG) – Warner Music giảm 4% trong giao dịch trước khi có tin tức về việc bán 8,6 triệu cổ phiếu của các chi nhánh của Access Industries. Warner Music sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thu được nào từ việc bán hàng.

Apple (AAPL) – Apple vẫn theo dõi sau khi trở thành công ty Hoa Kỳ đầu tiên vượt ngưỡng 3 nghìn tỷ USD giá trị thị trường, đạt mốc đó vào thứ Hai trước khi rút lui. Apple đã đưa ra mức giá 3 nghìn tỷ USD là 182,86 USD / cổ phiếu trong quá trình giao dịch tiền thị trường.

Ford Motor (F) – Ford sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trong tuần này đối với mẫu xe bán tải chạy điện F-150 Lightning của mình. Trước đó, nó đã đóng hệ thống đặt trước cho xe tải do phản ứng quá lớn. Ford đã thêm 1,4% vào thị trường tiền thân.

Coca-Cola (KO) – Cổ phiếu của gã khổng lồ nước giải khát tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi Guggenheim nâng cấp cổ phiếu để “mua” từ “trung lập”, trích dẫn một số yếu tố bao gồm hoạt động thị trường mới nổi mạnh mẽ và sự phục hồi nhanh hơn dự kiến ​​trong bán hàng tại chỗ.

Hewlett Packard Enterprise (HPE) – Hewlett Packard Enterprise đã được nâng cấp lên “cân bằng” từ “cân bằng” tại Barclays, điều này chỉ ra một số yếu tố bao gồm mức định giá hấp dẫn cho công ty công nghệ doanh nghiệp. Hewlett Packard Enterprise đã tăng 2,3% trong thị trường tiền tệ.

Toyota Motor (TM) – Toyota có kế hoạch ra mắt hệ điều hành ô tô của riêng mình vào năm 2025, theo một báo cáo của dịch vụ tin tức Nikkei của Nhật Bản. Hệ thống sẽ có thể xử lý các hoạt động nâng cao như lái xe tự động. Toyota đã tăng 2,5% trong hành động mua bán trước, với cổ phiếu được hưởng lợi khi đồng đô la tăng lên mức cao nhất gần 5 năm so với đồng yên Nhật.

General Electric (GE) – GE đã tăng 1,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nó được nâng cấp lên mức “tốt hơn” từ “trung lập” tại Credit Suisse, với mục tiêu giá là 122 USD. Credit Suisse cho biết đợt bán tháo cổ phiếu GE gần đây mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội hưởng lợi từ sự phục hồi theo chu kỳ của ngành hàng không vũ trụ.

BlackBerry (BB) – Một thẩm phán đã ra phán quyết bác bỏ nỗ lực của BlackBerry trong việc đưa ra một vụ kiện nhà đầu tư hơn tám năm tuổi. Vụ kiện tuyên bố BlackBerry – hãng không còn sản xuất điện thoại thông minh và giờ tập trung vào phần mềm an ninh mạng – đã thổi phồng thành công và lợi nhuận của điện thoại thông minh BlackBerry 10. Vụ kiện tập thể có thể được đưa ra xét xử vào cuối năm nay.

Blackbaud (BLKB) – Nhà cung cấp phần mềm đám mây đã công bố thỏa thuận mua lại công ty công nghệ tác động xã hội EVERFI trong một thỏa thuận trị giá 750 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu. Blackbaud hy vọng việc mua lại sẽ ngay lập tức bổ sung vào thu nhập của nó.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan