19:21 20-05-2022 253 lượt xem

Tủ giữ chân, Deere, DoorDash và những thứ khác

Tủ giữ chân, Deere, DoorDash và những thứ khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Foot Locker (FL) – Nhà bán lẻ quần áo và giày thể thao đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 1,60 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 5 xu so với ước tính. Doanh thu thấp hơn một chút so với dự báo và doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng giảm chưa đến một nửa so với dự đoán của các nhà phân tích. Cổ phiếu của Foot Locker đã tăng thêm 1% trong thị trường tiền tệ.

Deere (DE) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị hạng nặng đã giảm 4,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi doanh thu hàng quý không đạt dự báo của Street. Deere đánh bại ước tính thu nhập 10 xu, báo cáo $ 6,81 mỗi cổ phiếu, do giá cây trồng trên toàn thế giới tăng vọt đã giúp thúc đẩy nhu cầu. Công ty cũng nâng triển vọng lợi nhuận hàng năm.

DoorDash (DASH) – Door Dash đã thông báo về việc ủy ​​quyền chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 400 triệu đô la. Công ty giao đồ ăn cho biết động thái này sẽ bù đắp sự pha loãng xuất phát từ chương trình bồi thường cho nhân viên của họ. Cổ phiếu đã tăng 2,2% trong giao dịch trước thị trường.

Công ty Cổ phần VF (VFC) – Cổ phiếu VF đã tăng 2,6% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù có một chút thiếu sót về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần nhất. Công ty đứng sau các thương hiệu may mặc, chẳng hạn như North Face, Vans và Timberland, đã nâng dự báo thu nhập cả năm của mình, dựa trên kỳ vọng rằng sẽ không có thêm đợt khóa Covid-19 nào ảnh hưởng đến sản xuất và lạm phát sẽ không xấu đi.

Deckers Outdoor (DECK) – Giá sàn tăng 13,8% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty giày dép này đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất. Các sàn kiếm được 2,51 đô la mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận là 1,32 đô la, vì thu nhập ròng tăng hơn gấp đôi so với một năm trước đó.

Boeing (BA) – Boeing đã tăng 2% trong hành động mua hàng trước sau khi phóng thành công máy bay Starliner của hãng, hiện đang hướng tới Trạm Vũ trụ Quốc tế. Chuyến bay không được thực hiện sau nhiều tháng bị trì hoãn.

Ross Stores (ROST) – Ross Stores đã giảm 27,4% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ giảm giá này đăng những thất bại hàng đầu và lợi nhuận trong quý gần đây nhất và đưa ra dự báo khả quan. Ross Stores cho biết áp lực lạm phát đã trở nên trầm trọng hơn do xung đột Ukraine và họ đang đưa ra hướng dẫn thận trọng do điều kiện kinh tế vĩ mô không chắc chắn.

Palo Alto Networks (PANW) – Palo Alto Networks tăng 12,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty an ninh mạng báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Nó cũng nâng cao hướng dẫn cả năm của mình lần thứ ba.

Vật liệu ứng dụng (AMAT) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị sản xuất chất bán dẫn đã giảm 1,2% trong thị trường tiền tệ sau khi thiếu các ước tính hàng đầu và cuối cùng cho quý gần nhất. Công ty cũng đưa ra một dự báo yếu hơn mong đợi. Các vấn đề về chuỗi cung ứng đối với Vật liệu Ứng dụng đã được khuếch đại bởi các vụ khóa cửa Covid-19 ở Trung Quốc.

Ollie’s Bargain Outlet (OLLI) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá đã tăng 6,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Bank of America Securities nâng cấp gấp đôi cổ phiếu để “mua” từ “hoạt động kém hiệu quả”. BofA dựa trên khuyến nghị của mình về sự cải thiện có ý nghĩa trong việc cung cấp các mặt hàng khóa sổ, do các nhà bán lẻ đặt hàng quá nhiều và giảm chi tiêu của người tiêu dùng đối với hàng hóa lâu bền.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan