01:03 26-02-2022 203 lượt xem

Tủ giữ chân, Etsy, Block, Carvana, Dish Network và hơn thế nữa

Tủ giữ chân, Etsy, Block, Carvana, Dish Network và hơn thế nữa

Etsy hiển thị trên bảng quảng cáo Nasdaq ở Quảng trường Thời đại, New York.

Paul Zimmerman | Nasdaq | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Etsy – Cổ phiếu của nền tảng mua sắm thương mại điện tử đã tăng hơn 13% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi cho quý IV. Doanh thu cũng đứng đầu ước tính. Etsy cũng được UBS nâng cấp lên trung lập sau những kết quả tốt đẹp của nó.

Foot Locker – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giày giảm 33% sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý và dự đoán doanh thu năm 2022 sẽ giảm, vì họ dự đoán sẽ không bán được nhiều sản phẩm từ Nike. Triển vọng của Foot Locker về lợi nhuận cả năm và doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương thấp hơn dự kiến.

Dish Network – Cổ phiếu của công ty viễn thông này đã tăng hơn 10% vào thứ Sáu sau khi JPMorgan nâng cấp cổ phiếu từ thừa cân từ thiếu cân. Công ty đầu tư cho rằng cổ phiếu có vẻ hấp dẫn hơn sau đợt giảm gần đây và có một số chất xúc tác tích cực tiềm năng sắp tới.

Block – Cổ phiếu của gã khổng lồ thanh toán đã tăng hơn 23% sau khi công ty báo cáo thu nhập và doanh thu vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích trong quý gần đây nhất. Nó cũng đưa ra hướng dẫn lạc quan cho quý hiện tại và cả năm, với lý do ngày càng thành công trong lĩnh vực kinh doanh tiêu dùng, Ứng dụng tiền mặt.

LendingTree – Cổ phiếu của thị trường cho vay trực tuyến đã tăng hơn 11% sau khi công ty báo cáo kết quả hàng quý bao gồm một khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​và một sự sụt giảm doanh thu. Nó cũng ghi nhận hiệu suất trong phân khúc tiêu dùng của nó rất mạnh trong quý.

Phòng thí nghiệm Bio-Rad – Nhà sản xuất các sản phẩm nghiên cứu khoa học đời sống đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 7% sau khi công ty trình bày chiến lược tăng trưởng và kế hoạch đẩy nhanh các mục tiêu tài chính tại Ngày hội nhà đầu tư. Đối với năm 2025, công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ cải thiện hồ sơ tài chính của mình hơn nữa bằng cách đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 9% cho doanh thu cốt lõi từ năm 2021 đến năm 2025 và tỷ suất lợi nhuận EBITDA được điều chỉnh 28% vào năm 2025.

Dell Technologies – Công ty máy tính này đã mất gần 6% sau khi báo cáo rằng họ dự kiến ​​tình trạng tồn đọng đơn đặt hàng sẽ tăng vọt trong quý đầu tiên, với lý do các vấn đề chuỗi cung ứng hạn chế khả năng đáp ứng nhu cầu đặt hàng mạnh mẽ.

Carvana – Người bán ô tô đã qua sử dụng trực tuyến đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 14% sau khi thông báo sẽ mua doanh nghiệp đấu giá xe của KAR Auction Services với giá 2,2 tỷ đô la trong một nỗ lực nhằm tăng cường sự hiện diện của nó. Cổ phiếu của KAR tăng khoảng 40%.

Farfetch – Cổ phiếu của Farfetch đã tăng hơn 38% sau khi người bán thời trang xa xỉ báo cáo có lãi trên cơ sở điều chỉnh cho năm 2021, sau một đợt giảm giá cổ phiếu gần đây. Kết quả hàng quý của công ty cho thấy khoản lỗ hàng quý đã được điều chỉnh là 3 xu trên mỗi cổ phiếu, phù hợp với ước tính và doanh thu không đạt được ước tính.

Beyond Meat – Nhà sản xuất các sản phẩm thịt làm từ thực vật đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 9% một ngày sau khi báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu thấp so với ước tính trong quý gần đây nhất. Công ty cũng đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​với lý do dự kiến ​​sẽ tạm thời gián đoạn tăng trưởng trong lĩnh vực bán lẻ của Mỹ.

– Maggie Fitzgerald và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan