03:23 14-05-2022 336 lượt xem

Twitter, Affirm, Robinhood và hơn thế nữa

Twitter, Affirm, Robinhood và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Twitter (TWTR) – Twitter đã giảm 14,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Elon Musk đăng tweet rằng thỏa thuận mua công ty của anh ấy “tạm thời” bị giữ lại, vì anh ấy đang chờ thông tin chi tiết về số lượng tài khoản giả mạo và spam trên nền tảng.

Affirm Holdings (AFRM) – Affirm báo cáo khoản lỗ hàng quý là 19 cent / cổ phiếu, nhỏ hơn mức lỗ 51% mà các nhà phân tích dự đoán, với dự báo về doanh thu của công ty fintech. Affirm cũng nâng triển vọng doanh thu cả năm của mình và thông báo gia hạn quan hệ đối tác liên tục với nhà điều hành nền tảng thương mại điện tử Shopify. Cổ phiếu tăng vọt 33,8% trong thị trường tiền tệ.

Robinhood Markets (HOOD) – Robinhood đã tăng 22,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Sam Bankman-Fried – người thành lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX – tiết lộ 7,6% cổ phần trong một hồ sơ pháp lý. Việc mua này khiến anh ta trở thành cổ đông lớn thứ ba trong công ty sàn giao dịch.

Bánh mì nướng (TOST) – Bánh mì nướng đã tăng thêm 3,2% trong thị trường bán trước sau khi công ty nền tảng công nghệ tập trung vào nhà hàng báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​cũng như doanh thu vượt dự báo của Street. Nó cũng nâng dự báo doanh thu cả năm của mình khi nhiều nhà hàng áp dụng công nghệ của Toast.

MicroStrategy (MSTR) – MicroStrategy tăng 13,9% trong hành động trước khi bán hàng trong một tuần đầy biến động đối với công ty phân tích kinh doanh. MicroStrategy, công ty có lượng bitcoin lớn, đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm hơn 25% vào cả thứ Hai và thứ Tư trước khi tăng vào ngày hôm qua.

Roper Technologies (ROP) – Công ty phần mềm và các sản phẩm thiết kế sắp đạt được thỏa thuận bán đơn vị công nghệ xử lý của mình cho công ty cổ phần tư nhân Clayton Dubilier & Rice với giá khoảng 3 tỷ USD, theo những người quen thuộc với vấn đề này.

Công ty Trung thực (HNST) – Cổ phiếu của Công ty Trung thực đã tăng 3,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi tái khẳng định triển vọng doanh thu cả năm. Công ty sản phẩm gia dụng và chăm sóc cá nhân cũng báo cáo mức lỗ hàng quý và con số doanh thu đều phù hợp với dự báo của Phố Wall.

Duolingo (DUOL) – Cổ phiếu của nhà cung cấp phần mềm ngôn ngữ tăng 15,3% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo mức lỗ hàng quý hẹp hơn và doanh thu tốt hơn dự kiến. Duolingo cho biết số lượng người dùng đang hoạt động đang ở mức cao nhất mọi thời đại và nó đã đưa ra hướng dẫn doanh thu quý hiện tại lạc quan.

Hình (FIGS) – Công ty may mặc chăm sóc sức khỏe đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm mạnh 25,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi họ bỏ lỡ ước tính với kết quả quý gần nhất và đưa ra hướng dẫn cả năm yếu hơn dự kiến.

Poshmark (POSH) – Nhà điều hành thị trường quần áo trực tuyến đã báo cáo khoản lỗ 18 cent / cổ phiếu, nhỏ hơn 4 cent so với dự đoán của Phố Wall, với doanh thu cũng vượt qua ước tính. Điều đó đã giúp cổ phiếu của công ty tăng 2,1% trong giao dịch trước thị trường, ngay cả khi Poshmark đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại yếu hơn dự kiến.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan