03:17 14-05-2022 360 lượt xem

Twitter, Affirm, Robinhood và hơn thế nữa

Twitter, Affirm, Robinhood và hơn thế nữa

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York.

NYSE

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Twitter – Cổ phiếu của nền tảng mạng xã hội này đã giảm 9,7% sau khi Elon Musk cho biết thỏa thuận riêng tư của ông đang bị giữ lại cho đến khi ông nhận được thêm thông tin về việc có bao nhiêu tài khoản giả mạo trên Twitter. Tuy nhiên, Musk cho biết ông “vẫn cam kết mua lại.”

Affirm – Cổ phiếu của người cho vay mua ngay, trả sau đã tăng 31,4% sau khi Affirm đánh bại kỳ vọng cho quý tài chính thứ ba của mình. Công ty báo cáo khoản lỗ 19 cent / cổ phiếu trên 355 triệu USD doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã nhận thấy khoản lỗ 51 xu / cổ phiếu trên 344 triệu USD doanh thu. Affirm cũng đã thông báo về việc gia hạn hợp tác trong nhiều năm với Shopify.

Robinhood – Cổ phiếu của ứng dụng đầu tư đã tăng 24,9% vào thứ Sáu sau khi Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Sam Bankman-Fried, mua 7,6% cổ phần của Robinhood với giá 648 triệu đô la sau khi cổ phiếu đạt mức thấp nhất mọi thời đại trong tuần này. Vị trí mới của anh ấy khiến anh ấy trở thành cổ đông lớn thứ ba trong công ty.

Duolingo – Cổ phiếu tăng 34% sau khi công ty phần mềm ngôn ngữ công bố thu nhập và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Duolingo đã ban hành hướng dẫn doanh thu hàng quý tích cực và báo cáo số lượng người dùng hoạt động cao nhất mọi thời đại.

Figs – Cổ phiếu Figs giảm 25% do kết quả hàng quý đáng thất vọng. Nhà sản xuất quần áo chăm sóc sức khỏe đã công bố lợi nhuận 5 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 110,1 triệu đô la. Theo StreetAccount, các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 6 xu / cổ phiếu trên doanh thu 117,3 triệu USD. Công ty cũng đưa ra hướng dẫn doanh thu thấp hơn dự kiến ​​trong năm.

Krispy Kreme – Cổ phiếu của chuỗi bánh rán đã tăng 10,4% sau khi HSBC nâng cấp. HSBC cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng việc định giá nhiều hơn và quy mô cao hơn do việc mở rộng điểm tiếp cận tích cực sẽ giúp kỳ vọng thu nhập đi đúng hướng,” HSBC cho biết.

Toast – Cổ phiếu của Toast đã tăng thêm 4,9% sau khi nền tảng công nghệ và thanh toán cho các nhà hàng báo cáo mức lỗ trong quý gần đây nhất, thấp hơn dự kiến ​​của các nhà phân tích Phố Wall. Công ty cũng đưa ra hướng dẫn doanh thu khả quan trong năm.

Poshmark – Poshmark tăng 23,9% sau khi công ty báo cáo khoản lỗ hàng quý là 18 cent / cổ phiếu. Theo Refinitiv, các nhà phân tích Phố Wall dự kiến ​​mức lỗ 22 xu / cổ phiếu. Doanh thu trong quý là 90,9 triệu đô la cũng đánh bại ước tính 87,5 triệu đô la.

The Honest Company – Cổ phiếu của The Honest Company đã tăng 8,2% sau khi nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia dụng báo cáo mức lỗ hàng quý và doanh thu phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty cũng nhắc lại hướng dẫn doanh thu cả năm của mình.

Ford Motor – Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này đã tăng 8,5% sau khi Morgan Stanley nâng cấp cổ phiếu lên mức tương đương từ mức thiếu cân, cho rằng thị trường đang đánh giá thấp một số bộ phận kinh doanh của công ty.

– Jesse Pound của CNBC, Sarah Min, Yun Li và Hannah Miao đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan