00:22 19-04-2022 186 lượt xem

Twitter, Bank of America, Charles Schwab và hơn thế nữa

Twitter, Bank of America, Charles Schwab và hơn thế nữa

Trong hình minh họa này, logo Twitter được hiển thị trên màn hình của iPhone trước màn hình máy tính hiển thị các logo Twitter.

Chesnot | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Twitter – Cổ phiếu tăng 3,4% sau khi Twitter thông báo hôm thứ Sáu rằng hội đồng quản trị đã thông qua một kế hoạch quyền cổ đông có thời hạn, thường được gọi là “liều thuốc độc”. Động thái này diễn ra sau khi tỷ phú Elon Musk đề nghị mua lại công ty với giá 43 tỷ USD.

Bank of America – Cổ phiếu của ngân hàng đầu tư đã tăng hơn 3% sau khi Bank of America báo cáo thu nhập giảm vào thứ Hai. Bank of America đứng đầu kỳ vọng trong quý đầu tiên với thu nhập 80 cent / cổ phiếu và doanh thu 23,33 tỷ USD, nhờ sức mạnh cho vay tiêu dùng. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát dự kiến ​​thu nhập 75 cent / cổ phiếu và doanh thu 23,2 tỷ USD.

Bank of New York Mellon – Cổ phiếu giảm 3,6% sau khi doanh thu của công ty này vượt qua ước tính của Phố Wall. Doanh thu đạt 3,93 tỷ USD, trong khi ước tính đồng thuận của Refinitiv là 3,97 tỷ USD. Ngân hàng đứng đầu ước tính thu nhập một xu trên mỗi cổ phiếu.

Synchrony Financial – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tài chính này đã tăng hơn 4% sau khi công ty báo cáo ước tính lợi nhuận và doanh thu hàng quý. Hội đồng quản trị cũng đã thông qua khoản bổ sung 2,8 tỷ USD cho kế hoạch mua lại cổ phiếu của công ty và tăng 5% cổ tức lên 23 cent / cổ phiếu.

Charles Schwab – Cổ phiếu của Charles Schwab giảm 8,8% sau khi thiếu ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý đầu tiên. Công ty báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 77 xu trên doanh thu 4,67 tỷ đô la. Các nhà phân tích kỳ vọng 84 cent / cổ phiếu với doanh thu 4,83 tỷ USD.

Southwest Gas – Cổ phiếu tiện ích tăng 7,7% sau khi Southwest Gas cho biết hội đồng quản trị của họ đã cho phép xem xét toàn bộ các lựa chọn thay thế chiến lược hoặc đầy đủ, sau khi nhận được cái mà họ gọi là “dấu hiệu quan tâm” vượt quá mức đề nghị 82,50 đô la Mỹ cho mỗi cổ phiếu của nhà đầu tư Carl Icahn.

Didi Global – Cổ phiếu giảm 17,3% sau khi công ty đặt xe có trụ sở tại Trung Quốc báo cáo doanh thu quý IV giảm 12,7% so với một năm trước đó. Công ty đã thông báo một cuộc họp cổ đông sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 5 để bỏ phiếu về việc hủy niêm yết khỏi Sở giao dịch chứng khoán New York.

Sirius XM Holdings – Cổ phiếu đài vệ tinh giảm 2,9% sau khi bị Morgan Stanley hạ cấp xuống mức nhẹ hơn. Morgan Stanley cho biết, vấn đề sản xuất ô tô mới, vốn là lĩnh vực chủ yếu của những người đăng ký mới cho Sirius, có thể làm ảnh hưởng đến cổ phiếu.

Wendy’s – Cổ phiếu của chuỗi thức ăn nhanh giảm 2,7% sau khi BMO hạ hạng Wendy’s xuống thị trường vì hoạt động tốt hơn. Công ty cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng Wendy’s sẽ phải chịu sự siết chặt chi tiêu của người tiêu dùng do lạm phát gây ra.

Tính lũy tiến – Cổ phiếu của công ty giảm 2,1% sau khi Piper Sandler hạ cấp công ty bảo hiểm xuống mức nhẹ cân từ mức trung lập. “Chúng tôi cho rằng cổ phiếu của PGR phản ánh quá nhiều lạc quan về việc giá bảo hiểm ô tô tăng nhanh sẽ cải thiện lợi nhuận của PGR như thế nào. Chúng tôi dự đoán PGR sẽ bỏ lỡ kỳ vọng thu nhập trong tương lai”, Piper Sandler nói.

Gap – Cổ phiếu tăng 1% sau khi Morgan Stanley nâng Gap lên mức cân bằng từ mức nhẹ cân. Công ty cho biết sự sụt giảm của cổ phiếu Gap đã được “định giá”.

– Jesse Pound của CNBC, Sarah Min, Samantha Subin và Tanaya Macheel đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan