00:49 26-04-2022 221 lượt xem

Twitter, Coca-Cola, Warner Bros. Discovery và hơn thế nữa

Twitter, Coca-Cola, Warner Bros. Discovery và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong tiền chợ thương mại.

Coca-Cola – Cổ phiếu của Coca-Cola đã tăng khoảng 1% sau khi công ty này đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận và lợi nhuận trong quý gần đây. Gã khổng lồ đồ uống đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 64 cent / cổ phiếu với doanh thu 10,5 tỷ USD, trong khi các nhà phân tích kỳ vọng 58 cent / cổ phiếu trên doanh thu 9,83 tỷ USD.

Twitter – Twitter đã tăng 5% khi có báo cáo rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội sắp đạt được thỏa thuận với Elon Musk. Diễn ra một ngày sau khi hội đồng quản trị của công ty được cho là đã họp vào Chủ nhật để thảo luận về việc mua lại từ Elon Musk, người đã đảm bảo 46,5 tỷ đô la tài chính.

Cổ phiếu dầu mỏ —Cổ phiếu của các công ty năng lượng giảm vào thứ Hai do giá dầu giảm do lo ngại về sự suy giảm toàn cầu trong bối cảnh các vụ đóng cửa ở Thượng Hải. Dầu Chevron, ConocoPhillips và Marathon lần lượt giảm 2,2%, 2,6% và 2,8%.

Kellogg – Cổ phiếu của Kellogg giảm 1,8% sau khi Deutsche Bank hạ cấp cổ phiếu xuống mức tạm giữ. Ngân hàng đã trích dẫn tác động từ các cuộc đình công của công nhân, lạm phát gia tăng và gián đoạn chuỗi cung ứng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc hạ cấp.

Verizon – Cổ phiếu của Verizon đã giảm 1% sau khi Goldman Sachs hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập. Ngân hàng cho biết Verizon đang ở vị trí thuận lợi cho sự phát triển của 5G nhưng mang lại lợi nhuận tiềm năng thấp hơn so với các công ty cùng ngành như AT&T.

Penn National Gaming – Cổ phiếu trò chơi tăng 2,8% sau khi Morgan Stanley đặt tên nó là mua mặc dù gần đây hoạt động kém hiệu quả. Ngân hàng cũng nhìn thấy cơ hội trong các hoạt động kinh doanh Barstool Sports và theScore.

Warner Bros. Discovery – Cổ phiếu của Warner Bros. Discovery đã giảm 2,5% khi các nhà đầu tư tiếp tục tìm hiểu thông tin rằng công ty sẽ đóng cửa dịch vụ CNN + trong vài tuần sau khi ra mắt.

Deere – Cổ phiếu của nhà sản xuất thiết bị đã giảm 3,4% sau khi Bank of America hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập. Ngân hàng cho biết họ vẫn thận trọng đối với nền kinh tế trang trại và không gian thiết bị nông nghiệp trong bối cảnh các vấn đề chuỗi cung ứng đang diễn ra và các xu hướng vĩ mô khác.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan