19:43 14-04-2022 131 lượt xem

Twitter, Goldman Sachs, UnitedHealth và những người khác

Twitter, Goldman Sachs, UnitedHealth và những người khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Twitter (TWTR) – Twitter đã tăng 8,2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Giám đốc điều hành Tesla (TSLA) Elon Musk – hiện là cổ đông lớn nhất của Twitter – đề nghị đưa công ty trở thành tư nhân với giá 54,20 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt. Thỏa thuận được đề xuất sẽ định giá Twitter hơn 43 tỷ USD.

Goldman Sachs (GS) – Cổ phiếu Goldman tăng 2,2% trước khi ngân hàng đầu tư báo cáo lợi nhuận và doanh thu quý đầu tiên tốt hơn dự kiến. Goldman lưu ý rằng “môi trường thị trường phát triển nhanh chóng” có tác động đáng kể đến hoạt động của khách hàng trong quý.

Morgan Stanley (MS) – Morgan Stanley kiếm được 2,02 đô la mỗi cổ phiếu trong quý đầu tiên, đánh bại ước tính đồng thuận 1,68 đô la, với doanh thu cũng cao hơn ước tính. Ngân hàng cho biết kết quả khả quan đến bất chấp sự biến động của thị trường và bất ổn kinh tế, và cổ phiếu đã tăng 2,3% trước thị trường.

Wells Fargo (WFC) – Wells Fargo báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 88 cent / cổ phiếu, cao hơn 8 cent so với ước tính, nhưng doanh thu thấp hơn một chút so với dự đoán của các nhà phân tích. Ngân hàng cho biết họ sẽ được hỗ trợ bởi lãi suất tăng, nhưng các hành động gây hấn của Fed và cuộc chiến Ukraine làm tăng thêm rủi ro tăng trưởng kinh tế. Cổ phiếu giảm 3,2% trước thị trường.

UnitedHealth Group (UNH) – Công ty bảo hiểm sức khỏe đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 5,49 đô la mỗi cổ phiếu, cao hơn 11 xu so với ước tính, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo của Phố Wall. Kết quả được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh Medicare Advantage của công ty và nó cũng nâng cao triển vọng cả năm của công ty.

Rite Aid (RAD) – Nhà điều hành cửa hàng thuốc đã mất 1,63 đô la Mỹ trên mỗi cổ phiếu trong quý gần đây nhất, lớn hơn mức lỗ 57% mà các nhà phân tích Phố Wall dự kiến, mặc dù doanh thu vượt quá ước tính. Rite Aid cũng dự đoán khoản lỗ tài khóa 2023 nhỏ hơn so với dự đoán của các nhà phân tích, cũng như chi tiết hóa một chương trình giảm chi phí. Cổ phiếu đã tăng tới 5,5% trong giao dịch tiền thị trường trước khi rút lui.

UPS (UPS) – UPS đã tăng 1% sau khi Loop Capital nâng cấp nó thành “mua” từ “hold”, cho biết cuộc gọi này phần lớn dựa trên mức định giá hấp dẫn đối với cổ phiếu của dịch vụ chuyển phát.

Western Digital (WDC), Seagate Technology (STX) – Susquehanna Financial đã hạ cấp cả hai nhà sản xuất ổ đĩa cứng, chuyển Western Digital sang “trung tính” từ “tích cực” và Seagate từ “tiêu cực” từ “trung tính”, do nhu cầu yếu hơn vào năm 2023 . Western Digital giảm 3% trong giao dịch tiền thị trường trong khi Seagate mất 3,3%.

Rent The Runway (RENT) – Cổ phiếu của công ty cho thuê thời trang đã biến động trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến, cũng như tỷ suất lợi nhuận và doanh thu vượt quá dự báo của Phố. Cổ phiếu ban đầu giảm trong giao dịch ngoài giờ khi các nhà đầu tư tập trung vào dự báo nhẹ hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại, sau đó tăng cao hơn trước khi mất đi mức tăng trở lại.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan