00:01 20-04-2022 171 lượt xem

Twitter, Johnson & Johnson, WeWork và hơn thế nữa

Twitter, Johnson & Johnson, WeWork và hơn thế nữa

Các lọ có nhãn “Thuốc chủng ngừa Coronavirus COVID-19” và ống tiêm được nhìn thấy phía trước logo Johnson & Johnson được hiển thị trong hình minh họa này được chụp, ngày 9 tháng 2 năm 2021.

Dado Ruvic | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Ba.

Johnson & Johnson – Cổ phiếu của gã khổng lồ dược phẩm và tiêu dùng đã tăng 3% sau khi công ty vượt qua kỳ vọng thu nhập trong báo cáo quý đầu tiên. Tuy nhiên, J&J đã hạ triển vọng doanh thu và thu nhập cả năm của mình và ngừng cung cấp hướng dẫn về doanh thu vắc xin Covid-19 do thặng dư cung toàn cầu và nhu cầu không chắc chắn.

Twitter – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền thông xã hội giảm 1% sau tin tức rằng Apollo Global Management được cho là đang cân nhắc tài trợ cho một vụ tiếp quản tiềm năng của Twitter. Để chắc chắn, công ty không quan tâm đến việc tham gia một công ty cổ phần tư nhân trong một cuộc đấu thầu mua lại. Cổ phiếu của Apollo tăng 2,8% sau báo cáo.

Cổ phiếu hàng không – Cổ phiếu hàng không tăng vọt sau khi Cơ quan An ninh Vận tải cho biết họ không còn thực thi quy định đeo mặt nạ trên máy bay. Tin tức được đưa ra sau khi một thẩm phán liên bang ở Florida ra phán quyết rằng CDC đã vượt quá thẩm quyền của mình với nhiệm vụ. Cổ phiếu của Delta, United Airlines và American Airlines lần lượt tăng 3,1%, 4% và 5,7%.

Blackstone – Cổ phiếu của Blackstone tăng 4,6% khi có tin sẽ mua lại công ty nhà ở sinh viên American Campus Communities trong một thỏa thuận trị giá gần 13 tỷ USD. Cổ phiếu của American Campus đã tăng 12,7% về tin tức này.

Halliburton – Cổ phiếu của gã khổng lồ dịch vụ mỏ dầu đã giảm 1% ngay cả sau khi Halliburton đánh bại ước tính của quý gần nhất và nâng triển vọng chi tiêu của khách hàng ở Bắc Mỹ trong năm.

Dân trí – Ngân hàng đã công bố kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi, khiến cổ phiếu của ngân hàng này tăng hơn 7%. Công dân báo cáo lợi nhuận 93 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,65 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 92 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,64 tỷ USD, theo Refinitiv. Biên lãi ròng của công ty cũng đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích.

Du khách – Công ty bảo hiểm đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​cho quý trước, một phần nhờ vào khoản lỗ do thảm họa thấp hơn, nhưng cổ phiếu đã giảm hơn 5%. Piper Sandler lưu ý rằng “tỷ suất lợi nhuận cơ bản của công ty kém hơn dự kiến” trong quý.

WeWork – Cổ phiếu của WeWork đã tăng 11,9% sau khi Piper Sandler bắt đầu đưa tin về công ty chia sẻ văn phòng với xếp hạng thừa. Các nhà phân tích cho biết WeWork đang gần đạt được lợi nhuận khi tập trung vào bảng cân đối kế toán và mức độ phổ biến của công việc linh hoạt tiếp tục phát triển.

Lululemon – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo tăng gần 5% sau khi Truist nâng cấp Lululemon để mua lại. Các nhà phân tích đang mong đợi một triển vọng 5 năm “mạnh mẽ” tại ngày hội phân tích sắp tới của Lululemon với thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm mới và kế hoạch mở rộng ra quốc tế. Truist cũng tin rằng công ty có thể dễ dàng chuyển chi phí cao hơn cho người tiêu dùng trong môi trường lạm phát.

Plug Power – Cổ phiếu của Plug Power tăng 9,3%, công ty đã công bố hợp tác với Walmart để cung cấp hydro xanh lỏng.

Hasbro – Cổ phiếu của Hasbro tăng 4,5% sau khi hãng sản xuất máy làm bánh mì báo cáo doanh thu cao hơn dự kiến ​​trong quý trước. Doanh số từ phân khúc sản phẩm tiêu dùng của công ty cũng đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích.

– Yun Li, Hannah Miao và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan