03:20 27-05-2022 229 lượt xem

Twitter, Macy’s, Nvidia, Lululemon và hơn thế nữa

Twitter, Macy’s, Nvidia, Lululemon và hơn thế nữa

Một bảng hiệu Lululemon treo trước cửa hàng của họ tại trung tâm mua sắm Woodbury Commons Premium Outlets vào ngày 17 tháng 11 năm 2019 ở Central Valley, New York.

Gary Hershorn | Tin tức Corbis | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Năm.

Macy’s – Cổ phiếu tăng 19,3% sau khi chuỗi cửa hàng bách hóa báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi và nâng cao hướng dẫn lợi nhuận. Macy’s đã nhận được sự thúc đẩy từ những người mua sắm đang mua quần áo và hàng hóa khác bất kể giá cả tăng.

Twitter – Cổ phiếu Twitter tăng 6,4% sau khi Elon Musk tăng cam kết trong giá thầu tiếp quản lên 33,5 tỷ USD. Các nhà phân tích cho biết động thái này cho thấy sự nghiêm túc mới của Giám đốc điều hành Tesla và tăng khả năng ông sẽ hoàn thành thương vụ, vốn đã vấp phải tranh cãi kể từ khi Musk đề xuất vào tháng 5.

Lululemon – Cổ phiếu của công ty thể thao này đã tăng 10,3% sau khi Morgan Stanley nâng cấp Lululemon lên mức thừa cân và cho biết họ có vị thế tốt để hoạt động tốt, ngay cả khi suy thoái kinh tế bùng phát.

Nvidia – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã tăng 5,2% sau khi giảm đầu phiên. Nó được đưa ra khi Nvidia đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho quý hiện tại và cho biết họ có kế hoạch làm chậm việc tuyển dụng.

Broadcom – Cổ phiếu của Broadcom đã tăng 3,6% sau khi công ty bán dẫn này chia sẻ kế hoạch mua VMware trong một thương vụ trị giá 61 tỷ USD bằng tiền mặt và cổ phiếu. Việc mua lại sẽ đánh dấu một trong những thương vụ công nghệ lớn nhất trong lịch sử.

Dollar Tree – Nhà bán lẻ chiết khấu đã tăng 21,9% sau khi công bố thu nhập hàng quý và doanh thu vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích. Dollar Tree báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,37 đô la trên doanh thu 6,9 tỷ đô la. Theo Refinitiv, các nhà phân tích dự đoán thu nhập 2,00 USD / cổ phiếu trên doanh thu 6,76 tỷ USD.

Kraft Heinz – Công ty thực phẩm và đồ uống giảm 6,1% sau khi UBS hạ cấp cổ phiếu do lo ngại lạm phát gia tăng và sự cạnh tranh từ các nhãn hiệu tư nhân.

Alibaba – Cổ phiếu của Alibaba đã tăng 14,8% sau khi công bố kết quả tốt hơn mong đợi cho quý trước. Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đã báo cáo thu nhập quý IV tài chính là 7,95 CNY / cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng, với doanh thu 204,05 tỷ CNY. Các nhà phân tích đã dự đoán thu nhập là 7,31 CNY / cổ phiếu trên doanh thu 99,25 tỷ CNY, theo StreetAccount.

Dollar General – Cổ phiếu của nhà bán lẻ giảm giá đã tăng 13,7% nhờ số liệu hàng quý mạnh hơn dự báo. Dollar General công bố thu nhập quý đầu tiên là 2,41 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,75 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 2,31 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,7 tỷ đô la, theo sự đồng thuận của Refinitiv.

Williams-Sonoma – Nhà bán lẻ đồ trang trí nội thất gia đình tăng 13,1% sau một nhịp về doanh thu và thu nhập của quý trước. Williams-Sonoma cũng nhắc lại hướng dẫn của nó trong năm.

Nutanix – Công ty điện toán đám mây giảm 23% sau khi ban hành hướng dẫn yếu kém. Nutanix cũng cho biết họ đang phải đối mặt với các vấn đề về chuỗi cung ứng mà các đối tác phần cứng đã gặp phải.

Medtronic – Cổ phiếu của thiết bị y tế đã giảm 5,8% sau một báo cáo yếu hơn dự kiến ​​cho quý tài chính thứ tư. Medtronic báo cáo 1,52 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 8,09 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã kỳ vọng 1,56 USD / cổ phiếu và 8,43 tỷ USD doanh thu. Medtronic cho biết các vấn đề về chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến kết quả trong quý.

– Tanaya Macheel, Hannah Miao, Sarah Min và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan