19:04 05-05-2022 153 lượt xem

Twitter, SeaWorld, Shopify và hơn thế nữa

Twitter, SeaWorld, Shopify và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Twitter (TWTR) – Twitter đã tăng 1,5% trong hành động tiền thị trường sau khi Elon Musk trình bày chi tiết các cam kết tài trợ 7,2 tỷ đô la cho thương vụ mua lại công ty của ông. Một hồ sơ từ SEC cho thấy người đồng sáng lập Oracle, Larry Ellison và nhà đầu tư Ron Baron nằm trong số những người cam kết quỹ.

SeaWorld (SEAS) – Cổ phiếu của nhà điều hành công viên giải trí đã tăng 1% trong thị trường tiền điện tử sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và thấy doanh thu vượt quá ước tính do lượng người tham gia đứng đầu mức trước đại dịch

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit đã báo cáo khoản lỗ hàng quý đã điều chỉnh là 1,60 đô la cho mỗi cổ phiếu, rộng hơn mức thua lỗ 58% mà Phố Wall đã dự đoán, với doanh thu cũng thấp hơn dự báo. Cổ phiếu Spirit mất 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Kontoor Brands (KTB) – Công ty đứng sau các thương hiệu may mặc Wrangler và Lee đã đánh bại ước tính 20 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,43 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu cũng cao hơn ước tính. Kontoor đã nâng dự báo cả năm của mình, mặc dù họ đã cắt giảm triển vọng quý hiện tại do các đợt đóng cửa của Covid ở Trung Quốc.

Shopify (SHOP) – Shopify đã giảm mạnh 14,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 20 cent / cổ phiếu, thấp hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 64%. Nền tảng thương mại điện tử này cũng đưa ra một triển vọng thận trọng khi tốc độ tăng trưởng lấy cảm hứng từ khóa giảm chậm lại trong bối cảnh không có tiền kích thích tiêu dùng mới.

Wayfair (W) – Cổ phiếu của nhà bán lẻ hàng gia dụng trực tuyến giảm 6,4% trên thị trường tiền tệ sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý đã điều chỉnh là 1,96 USD / cổ phiếu, cao hơn 40 xu so với dự kiến, mặc dù doanh thu phù hợp với dự báo. Số lượng khách hàng đang hoạt động đã giảm 23,4% so với một năm trước đó.

Booking Holdings (BKNG) – Booking Holdings tăng 10,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý và doanh thu tốt hơn mong đợi do nhu cầu đối với công ty dịch vụ du lịch tăng vọt. Công ty mẹ của Priceline và các dịch vụ khác đã kiếm được 3,90 đô la Mỹ trên mỗi cổ phiếu, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 90%.

Twilio (TWLO) – Cổ phiếu Twilio đã tăng thêm 2,4% trong thị trường tiền tệ với việc công ty truyền thông đám mây báo cáo quý hòa vốn trên cơ sở điều chỉnh. Các nhà phân tích đã dự đoán mức lỗ 22 cent / cổ phiếu và doanh thu cũng vượt dự báo của Phố Wall.

Etsy (ETSY) – Etsy giảm 12,5% trong hoạt động tiền thị trường mặc dù thu nhập phù hợp với kỳ vọng và doanh thu tốt hơn mong đợi cho nhà điều hành thị trường trực tuyến. Cổ phiếu chịu áp lực sau khi hướng dẫn quý hiện tại của Etsy yếu hơn dự kiến ​​trong bối cảnh thu nhập khả dụng của người tiêu dùng giảm.

EBay (EBAY) – Cổ phiếu eBay giảm 7,8% trong giao dịch tiền thị trường do dự báo doanh thu thấp hơn mong đợi, ngay cả khi công ty thương mại điện tử này đánh bại các dự đoán về lợi nhuận và doanh thu trong quý gần đây nhất. Lạm phát và sự trở lại của thói quen mua sắm trước đại dịch là một trong những yếu tố đè nặng lên các dự báo từ eBay và các công ty thương mại điện tử khác.

Sunrun (RUN) – Sunrun tăng 12,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty năng lượng mặt trời báo cáo doanh thu quý đầu tiên tốt hơn nhiều so với dự kiến, mặc dù khoản lỗ hàng quý của công ty này lớn hơn dự kiến. Sunrun cho biết họ đã thực hiện các đợt tăng giá “có ý nghĩa” để bù đắp chi phí cao hơn và nhu cầu về thiết bị năng lượng mặt trời vẫn mạnh.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan