19:47 18-04-2022 159 lượt xem

Twitter, Sirius XM, Nektar Therapeutics và hơn thế nữa

Twitter, Sirius XM, Nektar Therapeutics và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Twitter (TWTR) – Cổ phiếu Twitter tăng 4,5% trong thị trường tiền tệ sau khi hội đồng quản trị của công ty thông qua cái gọi là thuốc độc để ngăn Giám đốc điều hành Tesla (TLSA) Elon Musk tăng cổ phần của mình trong công ty lên 15%. Điều đó theo sau giá thầu 54,20 USD cho mỗi cổ phiếu của Musk cho Twitter vào tuần trước.

Sirius XM (SIRI) – Cổ phiếu của nhà điều hành đài vệ tinh đã giảm 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Morgan Stanley hạ cấp nó xuống mức “nhẹ cân” từ “trọng lượng tương đương”. Morgan Stanley cho biết những sóng gió của thị trường ô tô sẽ tác động tiêu cực đến Sirius XM, đồng thời cũng lưu ý về khả năng hoạt động tốt hơn của cổ phiếu trong năm qua.

Nektar Therapeutics (NKTR) – Cổ phiếu của nhà sản xuất dược phẩm này đã tăng 24,4% trên thị trường tiền tệ sau khi họ tạm dừng tất cả các thử nghiệm liên quan đến loại thuốc ung thư chủ chốt của mình. Phương pháp điều trị thử nghiệm đã không mang lại kết quả mong muốn trong nhiều nghiên cứu.

Bank of America (BAC) – Bank of America đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 80 cent / cổ phiếu, cao hơn 5 cent / cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đứng đầu Street dự báo về sức mạnh cho vay tiêu dùng. Cổ phiếu của Bank of America tăng 1,1% trên thị trường tiền tệ.

Ngân hàng New York Mellon (BK) – Ngân hàng đánh bại ước tính một xu trên một cổ phiếu, với thu nhập hàng quý là 86 xu trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu về cơ bản phù hợp với dự đoán của các nhà phân tích. Kết quả của nó đã được hỗ trợ một phần bởi lãi suất cao hơn.

Synchrony Financial (SYF) – Công ty dịch vụ tài chính đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 1,77 USD / cổ phiếu, đánh bại mức ước tính đồng thuận là 1,54 USD / cổ phiếu. Doanh thu cũng nằm trong ước tính trên. Hội đồng quản trị của Synchrony cũng đã thông qua việc bổ sung 2,8 tỷ USD vào kế hoạch mua lại cổ phiếu của công ty cũng như tăng 5% cổ tức lên 23 cent / cổ phiếu. Synchrony đã thêm 1% trong thị trường tiền tệ.

Southwest Gas (SWX) – Công ty cho biết hội đồng quản trị của họ đã cho phép xem xét toàn bộ các lựa chọn thay thế chiến lược hoặc đầy đủ, sau khi nhận được cái mà họ gọi là “dấu hiệu quan tâm” vượt quá mức đề nghị 82,50 đô la Mỹ cho mỗi cổ phiếu của nhà đầu tư Carl Icahn.

Didi Global (DIDI) – Cổ phiếu Didi lỗ 18,3% trước khi công ty đặt xe có trụ sở tại Trung Quốc báo cáo doanh thu quý 4 giảm 12,7% so với một năm trước đó. Didi cũng cho biết một cuộc họp cổ đông sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 5 để bỏ phiếu về việc hủy niêm yết khỏi Sở giao dịch chứng khoán New York.

Wendy’s (WEN) – Wendy’s đã giảm 1,8% trong thị trường tiền tệ sau khi BMO Capital hạ cấp cổ phiếu của nhà điều hành nhà hàng xuống “hoạt động thị trường” từ “tốt hơn”. BMO cho biết Wendy’s không có vị trí tốt cho môi trường chi tiêu tiêu dùng chặt chẽ hơn so với một số công ty cùng ngành.

Theo Piper Sandler, Progressive (PGR) – Progressive đã bị giáng cấp xuống mức “nhẹ cân” từ mức “trung lập”, công ty cho rằng công ty bảo hiểm có khả năng bỏ lỡ ước tính thu nhập đồng thuận do quá lạc quan xung quanh việc tăng tỷ lệ bảo hiểm ô tô. Lũy tiến giảm 1,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan