19:08 06-04-2022 178 lượt xem

Twitter, Spirit Airlines, Tilray và hơn thế nữa

Twitter, Spirit Airlines, Tilray và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Twitter (TWTR) – Twitter đã giảm 1,5% trong giao dịch tiền thị trường, có khả năng phá vỡ chuỗi chiến thắng ba ngày đã chứng kiến ​​nó tăng gần 32%. Elon Musk – hiện là cổ đông lớn nhất của Twitter – đã thay đổi loại hồ sơ nộp lên SEC liên quan đến việc mua cổ phần của mình để cho thấy nó không “bị động”.

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit cho biết hội đồng quản trị của họ sẽ xem xét một đề nghị mua lại tiền mặt trị giá 3,6 tỷ đô la mới từ JetBlue (JBLU). Vào tháng 2, Spirit đã đồng ý mua lại Frontier Group (ULCC), công ty mẹ của Frontier Airlines với giá 2,9 tỷ USD tiền mặt và cổ phiếu. Spirit giảm 2,8% trên thị trường tiền tệ, với JetBlue giảm 3,7% và Frontier giảm 3,9%.

Tilray (TLRY) – Tilray tăng 2,1% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận bất ngờ cho quý gần đây nhất, ngay cả khi doanh thu giảm xuống dưới ước tính của các nhà phân tích. Nhà sản xuất cần sa cũng đã công bố một thỏa thuận với chuỗi siêu thị Whole Foods, sẽ bán bột cây gai dầu do công ty con Manitoba Harvest của Tilray sản xuất.

Rivian (RIVN) – Cổ phiếu của Rivian đã tăng 1,7% trong thị trường tiền điện tử sau khi công ty cho biết họ đang trên đà đạt được mục tiêu sản xuất 25.000 xe điện đã đề ra trong năm nay.

Occidental Petroleum (OXY) – Cổ phiếu của nhà sản xuất năng lượng này đã tăng 1,7% trong giao dịch trước khi bán hàng sau khi Stifel Financial bắt đầu đưa tin với xếp hạng “mua”. Stifel cho biết Occidental vẫn có giá hấp dẫn ngay cả sau khi nó tăng gần gấp đôi cho đến nay trong năm nay, lưu ý rằng hoạt động kinh doanh carbon thấp phần lớn không được đánh giá cao.

Intel (INTC) – Intel thông báo đã tạm ngừng hoạt động kinh doanh tại Nga, sau khi các lô hàng bán dẫn cho khách hàng ở Nga và Belarus vào tháng trước. Intel đã giảm 1,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Gogo (GOGO) – Gogo đã tăng 10,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà cung cấp băng thông rộng trong ngành hàng không thông báo cổ phiếu của họ sẽ tham gia chỉ số S&P SmallCap 600 trước khi mở cửa vào thứ Sáu.

Array Technologies (ARRY) – Array Technologies tăng 14,5% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất thiết bị năng lượng đổi mới báo cáo doanh thu hàng quý tốt hơn dự kiến ​​và đưa ra triển vọng doanh thu lạc quan. Nó cũng bổ nhiệm Kevin Hostetler làm Giám đốc điều hành mới, có hiệu lực từ ngày 18 tháng 4, thay thế Jim Fusaro sắp nghỉ hưu.

Simply Good Foods (SMPL) – Nhà sản xuất thực phẩm dinh dưỡng và đồ ăn nhẹ đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn dự kiến ​​trong quý gần nhất và nâng dự báo doanh số bán hàng cho năm hiện tại.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan