19:59 04-04-2022 142 lượt xem

Twitter, Tesla, Starbucks và hơn thế nữa

Twitter, Tesla, Starbucks và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Twitter (TWTR) – Cổ phiếu Twitter tăng 26,1% trong thị trường tiền tệ sau khi hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho thấy CEO Tesla Elon Musk đã nắm giữ 9,2% cổ phần thụ động tại Twitter.

Tesla (TSLA) – Tesla chỉ giao được hơn 310.000 xe trong quý đầu tiên, một kỷ lục đối với nhà sản xuất xe điện nhưng thấp hơn ước tính đồng thuận của Phố Wall. Tesla đã tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường.

Starbucks (SBUX) – Starbucks đã đình chỉ chương trình mua lại cổ phần của mình, trong một động thái mà hãng cho biết sẽ cho phép hãng đầu tư vào tăng trưởng trong tương lai cho chuỗi cà phê. Động thái này diễn ra khi Howard Schultz trở lại làm Giám đốc điều hành lần thứ ba, thay thế Kevin Johnson sắp nghỉ hưu. Starbucks giảm 2,3% trong giao dịch mua bán trước

JPMorgan Chase (JPM) – Trong bức thư gửi cổ đông thường niên, Giám đốc điều hành Jamie Dimon cho biết ngân hàng có thể phải đối mặt với khoản lỗ tiềm năng 1 tỷ USD do tiếp xúc với các khoản đầu tư của Nga.

JD.com (JD), Netease (NTES), Alibaba (BABA), Tencent Music (TME) – Các cổ phiếu của Trung Quốc niêm yết tại Mỹ đang tăng điểm trong giao dịch tiền số sau khi Trung Quốc đề xuất sửa đổi các quy tắc bảo mật liên quan đến giám sát kiểm toán. Điều đó có thể loại bỏ trở ngại cho hợp tác Mỹ-Trung và ngăn các công ty này không bị hủy niêm yết tại Mỹ. JD.com tăng 5,1%, Netease tăng 3,9%, Alibaba tăng 4,3% và Tencent Music tăng 5,2%.

Hertz (HTZ) – Công ty cho thuê xe hơi đã công bố mối quan hệ đối tác mới sẽ chứng kiến ​​việc Hertz mua tới 65.000 xe điện từ nhà sản xuất xe điện Polestar trong vòng 5 năm tới. Hertz đã tăng 2,3% trong thị trường tiền tệ.

Novartis (NVS) – Novartis đã công bố tổ chức lại các đơn vị kinh doanh của mình trong một động thái mà nhà sản xuất thuốc Thụy Sĩ có thể tiết kiệm ít nhất 1 tỷ đô la mỗi năm vào năm 2024. Cơ cấu mới sẽ tích hợp các hoạt động kinh doanh dược phẩm và ung thư của nhà sản xuất thuốc. Novartis đã tăng 1% trong giao dịch tiền thị trường.

General Motors (GM) – Canada sẽ công bố các khoản đầu tư vào ngày hôm nay vào hai nhà máy GM ở nước này, theo một nguồn tin nói với Reuters. Hiện chưa rõ số tiền đầu tư, bao gồm hỗ trợ cho một nhà máy sản xuất xe thương mại điện.

Logitech (LOGI) – Logitech đã được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại Goldman Sachs, điều này được khuyến khích bởi hiệu quả tài chính mạnh mẽ gần đây cho nhà sản xuất chuột máy tính, bàn phím và các thiết bị ngoại vi máy tính khác. Logitech đã tăng 4,3% trong thị trường tiền tệ.

Crox (CROX) – Cổ phiếu của nhà sản xuất giày bình thường đã giảm 1,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Loop Capital hạ cấp nó xuống “giữ” từ “mua” và giảm mục tiêu giá xuống 80 đô la từ 150 đô la. Loop cho biết tâm lý của nhà đầu tư đối với cổ phiếu đã thay đổi, đưa nó vào danh mục “người chiến thắng COVID”.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan