00:03 14-07-2022 164 lượt xem

Twitter, Unity Software, Delta Air Lines và hơn thế nữa

Twitter, Unity Software, Delta Air Lines và hơn thế nữa

Logo và biểu tượng giao dịch của Twitter được hiển thị trên màn hình trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, ngày 11 tháng 7 năm 2022.

Brendan McDermid | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Unity Software – Cổ phiếu giảm 17% sau khi công ty phần mềm tương tác công bố thỏa thuận sáp nhập với công ty phần mềm ứng dụng ironSource trong một giao dịch toàn bộ cổ phiếu trị giá 4,4 tỷ USD. Unity cũng cắt giảm doanh thu cả năm. Cổ phiếu của ironSource đã tăng hơn 45% khi biết tin này.

Stitch Fix – Cổ phiếu của Stitch Fix tăng 18% sau khi Bill Gurley của Benchmark Capital, người cũng ngồi trong hội đồng quản trị của công ty quần áo, thông báo rằng ông đã mua 1 triệu cổ phiếu, bổ sung vào số cổ phần trước đó của ông là 1,22 triệu cổ phiếu . Gurley đã trả mức giá trung bình là 5,43 đô la cho mỗi cổ phiếu, theo hồ sơ của SEC.

Twitter – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội này đã tăng hơn 8% sau khi công ty này đệ đơn kiện Elon Musk sau khi ông chấm dứt hợp đồng mua lại công ty trị giá 44 tỷ USD. Twitter nói rằng hành vi của Musk trong quá trình theo đuổi mạng xã hội này là “đức tin xấu”. Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu vẫn giảm gần 2% trong tuần.

DigitalOcean – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây giảm 2% sau khi Goldman Sachs đưa ra mức hạ cấp kép để bán từ mua. Công ty cho biết DigitalOcean có thể bị ảnh hưởng bởi nhu cầu chậm lại, đặc biệt là từ người tiêu dùng ở nước ngoài.

Delta Air Lines – Cổ phiếu của Delta Air Lines giảm 6% sau một báo cáo thu nhập hỗn hợp. Các cổ phiếu hàng không khác đều giảm. Cổ phiếu của American Airlines cũng giảm hơn 4%, và Alaska Air Group giảm hơn 2%.

Fastenal – Cổ phiếu của Fastenal giảm 5% sau khi công ty cung cấp vật tư công nghiệp báo cáo nhu cầu giảm trong quý gần đây nhất. “Nhu cầu nhìn chung vẫn ổn định, nhưng đã có những dấu hiệu giảm bớt nhất định xuất hiện vào tháng 5 và tháng 6”, nhận xét từ Giám đốc điều hành Daniel L. Florness.

Khoảng cách – Cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm 2,5% sau khi hạ cấp để giữ lại từ việc mua tại Deutsche Bank. Công ty đã trích dẫn các vấn đề thực thi tại công ty, môi trường quảng cáo tăng cường bán lẻ và sự ra đi của Giám đốc điều hành Sonia Syngal là những lý do cho việc hạ cấp.

Thiết bị vi mô nâng cao – Một số cổ phiếu chip đã tăng tốt hơn vào thứ Tư. Cổ phiếu của Advanced Micro Devices và Qualcomm đều tăng hơn 2%.

– Yun Li, Jesse Pound và Carmen Reinicke của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan