23:33 11-07-2022 69 lượt xem

Twitter, Wynn Resorts, Lululemon, Nio, v.v.

Twitter, Wynn Resorts, Lululemon, Nio, v.v.

Các nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York.

NYSE

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Twitter – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội này đã giảm hơn 8% sau khi Elon Musk từ bỏ thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD. Musk cáo buộc rằng Twitter đã báo cáo ít hơn số lượng chương trình thư rác trên nền tảng này. Hai bên có khả năng sẽ xảy ra một cuộc chiến kéo dài tại tòa và Musk cũng có thể phải đối mặt với việc trả khoản phí chia tay trị giá 1 tỷ đô la.

Cổ phiếu sòng bạc – Cổ phiếu của Wynn Resorts và Las Vegas Sands lần lượt giảm 9,4% và 8,8% sau khi Macao mở ra thời gian đóng cửa kéo dài một tuần khi nó phải vật lộn với đợt bùng phát Covid-19. Thứ Hai đánh dấu lần đầu tiên sau hơn hai năm Macao đóng cửa tất cả các sòng bạc của mình.

Lululemon, Under Armour – Cổ phiếu của các nhà bán lẻ quần áo đang hoạt động đã thấp hơn sau khi Jefferies hạ cấp. Lululemon đã giảm 4% sau khi công ty này hạ xếp hạng cổ phiếu của mình xuống mức kém hơn so với thời điểm nắm giữ, với lý do “cạnh tranh gia tăng”. Under Armour giảm khoảng 4,7%. Jefferies đã hạ cấp nó xuống mức trung lập so với mua, nói rằng các nguyên tắc cơ bản đang “tụt hậu”.

Nền tảng Meta – Cổ phiếu của công ty truyền thông xã hội đã giảm 4,2% sau khi Needham hạ cấp nó xuống mức hoạt động kém hơn so với thời điểm nắm giữ. Công ty chỉ ra rằng các khoản đầu tư lớn của Meta vào metaverse, có thể mất quá nhiều thời gian để trả hết.

Uber – Cổ phiếu đi chung xe giảm hơn 4% sau một báo cáo của Hiệp hội các nhà báo điều tra quốc tế cho biết Uber đã vận động hành lang rộng rãi để nới lỏng luật lao động và thuế, đồng thời sử dụng “công nghệ tàng hình” để ngăn chặn sự giám sát của chính phủ. Công ty đã đưa ra một tuyên bố thừa nhận những sai lầm trước đây và nhấn mạnh Uber “ngày nay là một công ty khác.”

Nio – Cổ phiếu của Nio giảm 8,4% khi Trung Quốc dường như đang chiến đấu với một làn sóng Covid-19 khác. Reuters đưa tin rằng nhiều thành phố của Trung Quốc đã áp dụng các biện pháp hạn chế sức khỏe mới. Nhà sản xuất ô tô cũng thông báo rằng họ đã thành lập một ủy ban để điều tra các cáo buộc chống lại Nio bởi một người bán khống vào tháng trước.

Amazon – Gã khổng lồ thương mại điện tử đã mất 2,3% sau khi Bloomberg báo cáo rằng số lượng khách hàng của Prime tại Mỹ bị đình trệ trong nửa đầu năm, có thể một phần là do đợt tăng giá thành viên 20 USD diễn ra vào tháng Hai. Amazon có 172 triệu thành viên vào ngày 30 tháng 6, bằng với sáu tháng trước đó, báo cáo cho biết, trích dẫn các Đối tác Nghiên cứu Trí tuệ Người tiêu dùng.

Khởi động – Khởi động tăng tới 2,6% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư tìm cách mua vào với mức giảm. Cổ phiếu của công ty đã bị ảnh hưởng vào tuần trước sau khi công bố sẽ không đạt được các mục tiêu tài chính vốn đã giảm trong quý 2 và JMP Securities đã hạ cấp. Cổ phiếu đã giảm hơn 80% trong năm nay.

– Yun Li, Sarah Min, Samantha Subin, Carmen Reinicke và Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan