22:37 11-07-2022 56 lượt xem

Twitter, Wynn Resorts và hơn thế nữa

Twitter, Wynn Resorts và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền tệ:

Twitter (TWTR) – Twitter trượt dốc trong giao dịch tiền thị trường sau khi Elon Musk thông báo vào cuối ngày thứ Sáu rằng ông sẽ từ bỏ thương vụ tiếp quản trị giá 44 tỷ đô la của mình. Twitter phản hồi bằng cách cho biết họ có kế hoạch hành động pháp lý để giữ Musk trong giao dịch đã thỏa thuận.

Wynn Resorts (WYNN), Las Vegas Sands (LVS) – Wynn Resorts giảm 6% và Las Vegas Sands giảm 5,4% trong thị trường tiền số, do khu cờ bạc ở Ma Cao bắt đầu đóng cửa một tuần để cố gắng kiềm chế sự lây lan của Covid- 19.

Lululemon (LULU), Under Armour (UAA) – Lululemon giảm 3,9% trong thị trường tiền tệ trong khi Under Armour mất 3% sau khi Jefferies hạ cấp cả hai nhà sản xuất quần áo. Lululemon đã bị cắt giảm thành “kém hiệu quả” từ “giữ”, với Jefferies lưu ý rằng sự cạnh tranh gia tăng và sự giảm bớt nhu cầu liên quan đến COVID. Under Armour đã bị hạ cấp xuống “giữ” khỏi “mua” do lo ngại về sự biến động của quản lý và các nguyên tắc cơ bản bị tụt hậu.

Uber Technologies (UBER) – Uber được cho là đã vận động hành lang rộng rãi để nới lỏng luật lao động và thuế, đồng thời sử dụng cái gọi là “công nghệ tàng hình” để chặn sự giám sát của chính phủ và lấy lòng tin của công chúng, theo một báo cáo của International Consortium Journalists. Uber đã đưa ra một tuyên bố nói rằng họ đã từng mắc sai lầm trong quá khứ và ngày nay nó là một công ty khác. Uber mất 2,6% trong hoạt động mua bán trước.

Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc – Những cổ phiếu này giảm sau khi chính phủ Trung Quốc phạt Alibaba (BABA), Tencent và các công ty công nghệ Trung Quốc khác vì không tuân thủ các quy tắc chống độc quyền và không tiết lộ giao dịch. Alibaba mất 3,9% trên thị trường tiền tệ, với JD.com (JD) giảm 3,4%, Pinduoduo (PDD) giảm 4,4% và Baidu (BIDU) giảm 3%.

Mattel (MAT) – Mattel được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại Goldman Sachs, công ty cho rằng nhà sản xuất đồ chơi sẽ được hưởng lợi từ nhu cầu liên quan đến việc phát hành TV và phim mới. Mattel tăng 2,9% trong giao dịch tiền thị trường.

Nio (NIO) – Nhà sản xuất ô tô điện có trụ sở tại Trung Quốc cho biết hội đồng quản trị của họ đã thành lập một ủy ban độc lập để điều tra các cáo buộc của công ty bán khống Grizzly Research. Grizzly đã buộc tội Nio phóng đại doanh thu và biên lợi nhuận của mình, những cáo buộc mà Nio nói là không có cơ sở. Nio mất 3,2% trên thị trường tiền tệ.

Qorvo (QRVO) – Nhà cung cấp công nghệ tần số vô tuyến đã bị Cowen hạ cấp “hoạt động thị trường” từ “vượt trội”, cho rằng sự yếu kém của thị trường Android sẽ ảnh hưởng đến doanh thu và biên lợi nhuận. Qorvo mất 2,9% trong giao dịch trước khi bán.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan