23:27 04-05-2022 230 lượt xem

Uber, Brinker, Generac, v.v.

Uber, Brinker, Generac, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Uber (UBER) – Uber đã giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo khoản lỗ hàng quý và doanh thu cao hơn ước tính. Uber đã chứng kiến ​​lượng xe tăng trong quý trong khi dịch vụ giao đồ ăn cũng tiếp tục tăng.

Brinker International (EAT) – Công ty mẹ của Chili’s và các chuỗi nhà hàng khác đã giảm 10 xu so với ước tính với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 92 xu trên mỗi cổ phiếu và đưa ra triển vọng thu nhập thấp hơn mong đợi. Brinker chỉ ra rằng chi phí hàng hóa và nhân công đang gặp thách thức, và cổ phiếu giảm 10,3% trong thị trường tiền tệ.

Generac (GNRC) – Nhà sản xuất máy phát điện dự phòng và các thiết bị điện khác đã tăng 5,3% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần đây nhất. Generac kiếm được 2,09 đô la điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 1,94 đô la.

Moderna (MRNA) – Cổ phiếu Moderna tăng 8,1% trong giao dịch tiền thị trường, vì kết quả hàng quý của nhà sản xuất vắc xin cao hơn nhiều so với dự đoán. Moderna kiếm được 8,58 đô la mỗi cổ phiếu trong quý, so với ước tính đồng thuận là 5,21 đô la.

Tupperware (TUP) – Nhà sản xuất các sản phẩm lưu trữ đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm 19,9% trong thị trường tiền tệ sau khi họ bỏ lỡ các ước tính hàng đầu và lợi nhuận cho quý gần nhất và rút lại dự báo cả năm. công ty trích dẫn sự không chắc chắn liên quan đến xung đột Nga / Ukraine cũng như những thay đổi cơ bản đang được thực hiện đối với hoạt động kinh doanh của mình.

Lyft (LYFT) – Lyft đã giảm mạnh 25,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty dịch vụ gọi xe cho biết họ sẽ tăng chi tiêu để thu hút nhiều tài xế hơn, dẫn đến dự báo thu nhập giảm so với dự đoán của Phố Wall.

Starbucks (SBUX) – Starbucks đã khớp các ước tính với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 59 xu trên mỗi cổ phiếu và doanh thu cao hơn một chút so với ước tính. Giám đốc điều hành Howard Schultz đã trình bày chi tiết về việc cải thiện mức lương và phúc lợi cho nhân viên của chuỗi cà phê, mặc dù ông nói thêm rằng các địa điểm liên hiệp sẽ cần phải thương lượng các thỏa thuận của riêng họ. Starbucks đã tăng 6,4% trong thị trường tiền tệ.

Thiết bị vi mô nâng cao (AMD) – Cổ phiếu của AMD đã tăng 6,1% trong thị trường tiền số sau khi nhà sản xuất chip này báo cáo một sự đánh bại lợi nhuận trong quý gần đây nhất. AMD kiếm được 1,13 đô la điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu, so với ước tính đồng thuận là 91 xu. Nó cũng đưa ra một triển vọng mạnh mẽ hơn mong đợi trong bối cảnh nhu cầu gia tăng từ các trung tâm dữ liệu đối với chip của mình.

Airbnb (ABNB) – Airbnb báo lỗ hàng quý là 3 cent / cổ phiếu, thấp hơn mức 29% mà các nhà phân tích dự đoán. Doanh thu cũng vượt dự báo, do khách du lịch tiếp tục đặt phòng cho thuê ngay cả khi chủ nhà tăng giá. Airbnb đã tăng 5,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Match Group (MTCH) – Cổ phiếu của Match Group đã giảm 6,1% trong giao dịch tiền thị trường, sau thông tin rằng Giám đốc điều hành của dịch vụ hẹn hò Shar Dubey sẽ từ chức vào cuối tháng Năm. Cô ấy sẽ được thay thế bởi chủ tịch Zynga (ZNGA), Bernard Kim. Riêng biệt, Match Group đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi cho quý gần nhất của mình.

Livent (LTHM) – Cổ phiếu của nhà sản xuất lithium đã tăng 19,8% trong hoạt động mua bán trước sau khi công bố thu nhập hàng quý tốt hơn dự kiến ​​và nâng dự báo doanh thu năm 2022. Livent đang được hưởng lợi từ nhu cầu mạnh mẽ đối với lithium được sử dụng trong pin xe điện.

Akamai Technologies (AKAM) – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng giảm 13,9% trên thị trường tiền tệ sau khi Akamai bỏ lỡ các ước tính lợi nhuận cho quý gần nhất, mặc dù doanh thu vẫn ổn định. Giám đốc điều hành Tom Leighton lưu ý rằng công ty phải đối mặt với một môi trường toàn cầu đầy thách thức cũng như những khó khăn liên quan đến đồng đô la Mỹ mạnh.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan