23:53 06-07-2022 77 lượt xem

Uber, DoorDash, Coinbase và hơn thế nữa

Uber, DoorDash, Coinbase và hơn thế nữa

Uber Eats giao hàng

Jonathan Raa | NurPhoto qua Getty Images

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Uber, DoorDash – Cổ phiếu của Uber giảm 4,6% và DoorDash giảm 9% khi có tin Amazon đồng ý mua cổ phần của Grubhub trong một thỏa thuận cho phép người đăng ký Prime trở thành thành viên một năm của dịch vụ giao đồ ăn.

Coinbase – Coinbase đã giảm 3,1% sau khi Atlantic Equities hạ cấp sàn giao dịch tiền điện tử xuống mức trung lập và cắt giảm mục tiêu giá của nó, với lý do sự biến động gia tăng trong ngành.

Netflix – Netflix giảm 2,1% sau khi Barclays cắt giảm mục tiêu giá cho dịch vụ phát trực tuyến xuống 170 đô la từ 275 đô la, dự đoán sẽ mất người đăng ký trong quý thứ hai trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng.

Các công ty tên lửa – Cổ phiếu của công ty fintech tiêu dùng đã tăng 5,5% sau khi Wells Fargo nâng cấp nó lên mức xếp hạng thừa và cho biết Rocket sẽ có một sự trở lại lớn sau khi giảm hơn 42% trong năm nay. Wells Fargo cho biết: Bất chấp một “bối cảnh thế chấp khó khăn,” Rocket sẽ “tiếp tục chiếm thị phần từ các công ty cùng ngành”.

Rivian – Nhà sản xuất xe điện đã tăng hơn 10% sau khi cho biết họ đang đi đúng hướng để cung cấp 25.000 xe trong năm nay. Trong quý gần đây nhất, Rivian cho biết họ đã sản xuất 4.401 xe và giao hàng 4.467 chiếc, phù hợp với kỳ vọng của công ty.

Cổ phiếu năng lượng – Cổ phiếu năng lượng giảm hôm thứ Tư khi dầu tiếp tục giảm từ thứ Ba, giảm xuống khoảng 95 USD / thùng. Ngành Năng lượng thuộc S&P 500 giảm 4% với cổ phiếu của Marathon Oil, Conocophillips và Halliburton lần lượt giảm 5,1%, 3,9% và 4,1%. Occidental Petroleum suy yếu 2,5% trong khi Exxon Mobil giảm 3,8%.

Cổ phiếu du lịch – Norwegian Cruise Line Holdings giảm 9,6%, Royal Caribbean giảm 5,9% và Carnival giảm 6,7% do lo ngại về nhu cầu tàu du lịch trong nửa cuối năm. Norwegian cho biết họ sẽ không còn yêu cầu khách phải kiểm tra Covid-19 trước khi tham gia du thuyền, trừ khi có quy định của địa phương.

– Tanaya Macheel, Samantha Subin và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan