18:59 06-07-2022 43 lượt xem

Uber, DoorDash, Spirit, Altria và hơn thế nữa

Uber, DoorDash, Spirit, Altria và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

Uber (UBER), DoorDash (DASH) – Uber giảm 3,1% trên thị trường tiền tệ trong khi DoorDash giảm 7,5%, sau thông tin Amazon (AMZN) đạt được thỏa thuận bổ sung thành viên trong dịch vụ giao đồ ăn đối thủ Grubhub như một lợi ích miễn phí cho nó ” Prime “thành viên. Thỏa thuận của Amazon cũng cung cấp cho họ quyền chọn mua cổ phần trong Grubhub.

Spirit Airlines (SAVE) – Spirit đã giành được quyền khai thác các chuyến bay chiều và tối vào giờ cao điểm tại Sân bay Quốc tế Newark-Liberty. Spirit đã cố gắng giành được các vị trí mà Southwest Airlines (LUV) đã bỏ trống khi hãng này ngừng hoạt động tại Newark vào năm 2019, nhưng FAA ban đầu đã chọn không trao chúng trong khi họ đánh giá tình trạng giao thông tại sân bay.

Altria (MO) – Altria đã tăng 2,7% trong thị trường tiền tệ sau khi FDA tạm thời đình chỉ lệnh cấm đối với các sản phẩm thuốc lá điện tử Juul. Altria có 35% cổ phần tại Juul, công ty sẽ được phép lưu hành các sản phẩm của mình trên thị trường trong khi kháng cáo lệnh cấm của FDA.

Coinbase Global (COIN) – Coinbase đã bị hạ cấp xuống “trung lập” từ “quá cân” tại Atlantic Equities, điều này trích dẫn một số yếu tố bao gồm các câu hỏi về khả năng thu hút nhân tài của nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử. Coinbase đã giảm 3,3% trong giao dịch tiền thị trường.

Các công ty tên lửa (RKT) – Các công ty tên lửa đã tăng 4,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Wells Fargo Securities nâng cấp cổ phiếu của công ty fintech lên mức “thừa cân” từ “trọng lượng tương đương”. Cổ phiếu của Rocket đã giảm khoảng 41% cho đến nay trong năm nay.

Sempra Energy (SRE) – Sempra Energy được nâng cấp để “mua” từ “trung lập” tại Goldman Sachs, nơi cho thấy cổ phiếu của công ty năng lượng đang bị định giá thấp sau khi giảm hơn 9% trong tháng qua.

Resolute Forest Products (RFP) – Nhà sản xuất giấy và các sản phẩm gỗ đã đồng ý được mua lại bởi nhà sản xuất sản phẩm giấy Paper Excellence Group có trụ sở tại Montreal với giá 20,50 USD / cổ phiếu, cộng với quyền giá trị dự phòng. Các sản phẩm Lâm sản kiên quyết đã tăng 66,8% trong hành động trước thị trường.

Kornit Digital (KRNT) – Nhà phát triển công nghệ in kỹ thuật số cho ngành may mặc có trụ sở tại Israel đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình giảm 24,3% trên thị trường tiền tệ. Điều đó được đưa ra sau khi Kornit cắt giảm gần một nửa hướng dẫn quý hiện tại và cho biết quý thứ ba có thể chứng kiến ​​sự chậm lại tương tự, do sự sụt giảm trong thương mại điện tử sau sự gia tăng do đại dịch gây ra.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan