00:43 03-08-2022 64 lượt xem

Uber, Pinterest, Caterpillar và hơn thế nữa

Uber, Pinterest, Caterpillar và hơn thế nữa

Một biểu ngữ của Uber trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào ngày IPO của Uber, ngày 10 tháng 5 năm 2019.

Nguồn: NYSE

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Ba.

Uber Technologies – Cổ phiếu của Uber đã tăng 17,6% sau khi gã khổng lồ gọi xe báo cáo doanh thu hàng quý vượt kỳ vọng của các nhà phân tích. Doanh thu của công ty đạt 8,07 tỷ đô la, đứng đầu dự báo đồng thuận của Refinitiv là 7,39 tỷ đô la. Tuy nhiên, Uber cũng báo cáo một khoản lỗ lớn trên mỗi cổ phiếu.

Pinterest – Cổ phiếu của công ty chia sẻ hình ảnh tăng 12% nhờ số lượng người dùng tốt hơn mong đợi. Nhà đầu tư hoạt động Elliott Management cũng xác nhận riêng rằng họ là nhà đầu tư hàng đầu của Pinterest và cho biết họ có “niềm tin vào cơ hội tạo ra giá trị” tại công ty. Tất cả những gì đã nói, thu nhập và doanh thu của Pinterest đã bỏ lỡ ước tính cho quý thứ hai và công ty đã đưa ra chỉ đạo yếu kém cho quý thứ ba.

Marathon Petroleum – Cổ phiếu tăng 4% sau khi công ty lọc dầu báo cáo thu nhập quý II vượt quá lợi nhuận và doanh thu ước tính, được thúc đẩy bởi sự tăng vọt của giá dầu.

Gartner – Cổ phiếu của công ty nghiên cứu và tư vấn đã tăng 6,9% sau khi Gartner đứng đầu về thu nhập và ước tính doanh thu cho quý trước. Wells Fargo cũng bắt đầu đưa tin về Gartner với xếp hạng thừa cân.

Caterpillar – Cổ phiếu của Caterpillar trượt 3,5% sau khi công ty bỏ lỡ kỳ vọng doanh thu trong quý II. Gã khổng lồ công nghiệp cho biết lợi nhuận hàng đầu của họ bị ảnh hưởng bởi việc rời khỏi Nga và các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Cowen – Cổ phiếu của công ty môi giới này đã tăng 8% sau khi TD Bank thông báo thỏa thuận mua Cowen với giá 39 USD / cổ phiếu, tương đương khoảng 1,3 tỷ USD. TD cho biết giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt sẽ kết thúc vào quý đầu tiên của năm 2023. Cổ phiếu TD giao dịch tại Hoa Kỳ giảm dưới 1%.

Molson Coors – Cổ phiếu của công ty nước giải khát này đã giảm gần 10% sau khi Molson Coors công bố kết quả kinh doanh quý mới nhất. Theo Refinitiv, thu nhập của công ty phù hợp với kỳ vọng của các nhà phân tích, trong khi thu nhập gần như phù hợp với ước tính. Molson Coors nói rằng nhiều khách hàng uống bia đang chuyển sang các lựa chọn rẻ hơn.

Avis Budget – Cổ phiếu của công ty cho thuê xe giảm 6,1% mặc dù có một quý tốt hơn dự đoán. Avis Budget báo cáo thu nhập 15,94 đô la trên mỗi cổ phiếu không bao gồm các khoản mục trên doanh thu 3,24 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​kỳ vọng lợi nhuận đạt 3,17 tỷ USD.

ZoomInfo Technologies – ZoomInfo đã tăng 10,8% sau khi báo cáo kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty cũng đưa ra hướng dẫn cho cả năm.

– Jesse Pound, Sarah Min và Yun Li của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan