04:25 26-08-2022 180 lượt xem

Ulta, Affirm, Marvell và hơn thế nữa

Ulta, Affirm, Marvell và hơn thế nữa

Người đi bộ đi ngang qua một cửa hàng Gap Inc. ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Qilai Shen | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Khẳng định – Theo Refinitiv, cổ phiếu mua ngay trả sau đã giảm gần 14% sau nhiều giờ khi báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​là 65 xu / cổ phiếu, theo Refinitiv. Nó cũng ban hành hướng dẫn doanh thu yếu cho quý tài chính đầu tiên và cả năm.

Ulta Beauty – Cổ phiếu của nhà bán lẻ làm đẹp đã tăng hơn 3% trong giao dịch kéo dài sau khi báo cáo thu nhập trong quý gần đây nhất, vượt ước tính 70 cent / cổ phiếu, theo Refinitiv. Ulta cũng nâng cao thu nhập cả năm và hướng dẫn doanh thu.

Khoảng cách – Nhà bán lẻ quần áo tăng 10% vào cuối phiên giao dịch sau khi công bố lợi nhuận hàng quý, không bao gồm các mặt hàng một lần, là 8 xu trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu của hãng đạt 3,86 tỷ USD, thấp hơn 8% so với năm trước nhưng lớn hơn ước tính 3,82 tỷ USD, theo Refinitiv.

Ngày làm việc – Cổ phiếu của nhà cung cấp dịch vụ đám mây đã tăng gần 12% sau khi công bố thu nhập và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần đây nhất, theo Refinitiv. Công ty cũng khẳng định lại hướng dẫn cả năm của mình, mặc dù nó không thể so sánh với ước tính do doanh thu đăng ký.

Marvell Technology – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã giảm khoảng 3% mặc dù thu nhập hàng quý giảm mạnh. Theo ước tính của Refinitiv, công ty đã đưa ra kết quả kinh doanh yếu hơn một chút so với dự kiến ​​và hướng dẫn doanh thu cho quý thứ ba.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan