00:10 28-05-2022 235 lượt xem

Ulta Beauty, Big Lots, Autodesk, Workday và hơn thế nữa

Ulta Beauty, Big Lots, Autodesk, Workday và hơn thế nữa

Cửa hàng Ulta Beauty.

Scott Mlyn | CNBC

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa thứ Sáu.

Ulta Beauty – Nhà bán lẻ làm đẹp đã tăng 10% sau khi thu nhập và doanh thu hàng quý tốt hơn mong đợi. Ulta Beauty cũng chia sẻ triển vọng tốt hơn mong đợi cho cả năm.

American Eagle – Cổ phiếu giảm 4,2% sau khi nhà bán lẻ này công bố doanh thu hàng quý yếu hơn dự kiến. American Eagle báo cáo doanh thu 1,055 tỷ đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,142 tỷ đô la.

Autodesk – Cổ phiếu tăng gần 9% sau khi công ty phần mềm báo cáo thu nhập và doanh thu vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích. Autodesk đã báo cáo tổng doanh thu ròng là 1,170 tỷ đô la, tốt hơn so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,145 tỷ đô la. Thu nhập của công ty đạt 1,43 USD / cổ phiếu, vượt mức kỳ vọng 9 cent / cổ phiếu.

Big Lots – Cổ phiếu giảm 10% sau khi công ty chiết khấu báo cáo thu nhập bị bỏ lỡ. Big Lots trích dẫn áp lực lạm phát trong khi ban hành hướng dẫn cả năm yếu hơn. Doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương của công ty cũng giảm nhiều hơn dự kiến.

Pinduoduo – Cổ phiếu tăng vọt 10% sau khi công ty thương mại điện tử Trung Quốc báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý vượt mong đợi. Pinduoduo cũng báo cáo 7% trong số người mua tích cực so với giai đoạn đầu năm.

Dell – Cổ phiếu của công ty CNTT tăng 12,5% sau lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý trước. Nhà sản xuất phần cứng máy tính cho biết họ được hưởng lợi từ sự gia tăng nhu cầu về máy tính để bàn và máy tính xách tay của khách hàng doanh nghiệp.

Red Robin – Cổ phiếu của Red Robin Gourmet Burgers đã tăng 19,6% sau khi chuỗi nhà hàng đánh bại ước tính doanh thu và chia sẻ khoản lỗ nhỏ hơn dự kiến ​​trong quý gần đây. Doanh số bán hàng tại cửa hàng có thể so sánh tăng 19,7% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh bại mức dự báo của StreetAccount là 17%.

Marvell Technology – Cổ phiếu tăng gần 5% sau khi công ty báo cáo thu nhập vượt kỳ vọng. Marvell Technology đã báo cáo thu nhập 52 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,447 tỷ đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò đã kỳ vọng thu nhập 51 cent / cổ phiếu trên doanh thu 1,427 tỷ USD.

Ngày làm việc – Cổ phiếu giảm hơn 6% sau khi công ty quản lý vốn nhân lực báo cáo thu nhập thấp hơn kỳ vọng. Workday báo cáo thu nhập là 83 xu trên mỗi cổ phiếu, thấp hơn ước tính đồng thuận của Refinitiv là 86 xu trên mỗi cổ phiếu.

– Tanaya Macheel, Hannah Miao và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan