04:18 27-05-2022 320 lượt xem

Ulta, Gap, Dell và hơn thế nữa

Ulta, Gap, Dell và hơn thế nữa

Bloomberg | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Ulta Beauty – Cổ phiếu tăng hơn 6% sau vài giờ khi báo cáo hàng quý của nhà bán lẻ làm đẹp đánh bại ước tính của Phố Wall ở điểm trên và dưới cùng. Ulta Beauty công bố thu nhập quý đầu tiên đã điều chỉnh là 6,30 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,346 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 4,46 USD / cổ phiếu trên doanh thu 2,122 tỷ USD, theo Refinitiv. Công ty cũng đã ban hành hướng dẫn kỳ hạn tốt hơn dự kiến ​​cho cả năm.

Gap – Cổ phiếu bán lẻ giảm khoảng 13% trong giao dịch kéo dài sau khi Gap giảm triển vọng lợi nhuận trong năm. Old Navy đã cân nhắc về kết quả khi ban quản lý Gap cho biết những khách hàng có thu nhập thấp hơn của phân khúc đang cảm thấy áp lực của lạm phát.

Costco – Cổ phiếu giảm hơn 2% trên thị trường bưu điện mặc dù nhà bán lẻ bán buôn công bố doanh số bán hàng quý tốt hơn dự kiến. Costco đạt doanh thu 52,596 tỷ USD so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 51,707 tỷ USD.

Dell – Nhà sản xuất máy tính xách tay đã tăng hơn 5% trong giao dịch kéo dài sau khi Dell báo cáo doanh thu giảm trong quý đầu tiên. Dell đã công bố doanh thu 26,12 tỷ đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 25,043 tỷ đô la

Marvell Technology – Cổ phiếu tăng 2,2% sau vài giờ khi công ty bán dẫn báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý mạnh mẽ. Marvell đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên đã điều chỉnh là 50,52 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,447 tỷ đô la. Theo Refinitv, các nhà phân tích đã kỳ vọng lợi nhuận 0,51 USD / cổ phiếu trên doanh thu 1,427 tỷ USD.

American Eagle – Cổ phiếu giảm hơn 10% sau khi nhà bán lẻ này công bố doanh thu hàng quý yếu hơn dự kiến. American Eagle báo cáo doanh thu 1,055 tỷ đô la so với ước tính đồng thuận của Refinitiv là 1,142 tỷ đô la.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan